LOADING

Type to search

ชวนมาส่อง 9 เหล่าลูกคนดังฉลองเคาท์ดาวน์รับปี 2019

Share
คลิกเพื่อแชร์
 

สวัสดีปีใหม่นะคะทุกคน ปีใหม่นี้ เราก็ขอให้ทุกท่านสุขกายสบายใจกันตลอดทั้งปี ส่วนใครตื่นมาแล้วยังว่างๆ อยู่ My Honey Bun ก็ขอชวนมาส่อง 9 บ้านดาราคนดังและเหล่าลูกตัวน้อยกันนะคะ ว่าเมื่อคืนวันที่ 31 เขาปาร์ตี้เคาท์ดาวน์กันที่ไหน? แบบไหนบ้าง? ว่าแล้ว ก็ตามไปดูกันเลยค่า

9 ดาราดังและเด็กๆ เขาฉลองปีใหม่เคาท์ดาวน์ที่ไหนกันบ้าง?

 1. บอย ปกรณ์
 2. ครอบครัว 3 หนุ่ม 3 หนุ่มบ้านบอย ปกรณ์ก็บินลัดฟ้าพาน้องวันโหม่ย เอ้ย!… วันใหม่ไปเคาท์ดาวน์กันที่เกาหลี ดูจากท่าถ่ายรูปแล้ว ดูสนุกไม่เบาเลยนะคะเนี่ย

 3. โบ แวนด้า
 4. คุณแม่สายสตรอง “โบ แวนด้า” ปีนี้ก็ไม่ได้ไปไหนไกล มาทำปาร์ตี้กุ้งเผาที่บ้านกับน้องมะลิแทน อื้อหือ แม่โบเตรียมกุ้งเป็นกะละมังแบบนี้ ต้องเป็นของโปรดน้องมะลิแน่ๆ เลย

 5. โอปอล์ ปาณิสรา
 6. บ้านโอปอล์และหมอโอ๊คก็ไม่น้อยหน้านะคะ แต่งบ้านรับปีใหม่ซะสวยงาม และบอกเลยค่ะว่าฝีมือของน้องอลินอลันเลยนะคะเนี่ย

 7. เอ็ม ลูกสาวหม่ำ
 8. ครอบครัวสายเฮฮาปีนี้ก็ไม่พลาดที่จะพาหลานตัวน้อยไปเคาท์ดาวน์ที่เมืองจีนด้วยกัน ว่าแต่อยู่ในเสื้อตัวเดียวกับแม่เอ็มแบบนี้มีความสุขขนาดนั้นเลยหรอคะนั่นน้องนาฬิกา

 9. อ๋อม สกาวใจ
 10. บ้านนี้บินลัดฟ้าพาน้อง “จอมทัพ” ไปเคาท์ดาวน์ไกลถึงประเทศอิตาลีกันเลยทีเดียว ดูน้องจะสนุกเอาการเลยล่ะค่ะ เพราะคุณอ๋อมบอกว่า พ่อแม่ไล่จับไม่ทันเลย

 11. เปิ้ล นาคร
 12. เมื่อคืน เปิ้ล นาคร ก็ได้พาครอบตัวอ.อ่าง และศรีภรรยาไปเคาท์ดาวน์กันที่ร้านอาหารแถวทองหล่อค่ะ ร้านนี้ต้องอร่อยทีเด็ดแน่นอน

 13. แอนน์ อลิชา
 14. บ้านแอนน์ – ภูริ ก็พาน้องริชาไปเคาท์ดาวน์ที่ ภูริ ปาย วิลล่า หรือรีสอร์ทของคุภูริเองนั่นเองค่ะ แต่สงสัยอากาศจะดีไปหน่อย เพราะแม่แอนน์บอกว่าน้องได้เคาท์ดาวน์ในฝันไปแล้วค่า

 15. ดีเจต้นหอม
 16. กิจกรรมวันสิ้นปีปบบนี้ ดีเจต้นหอมก็ไม่พลาดลงรูปคู่กับลูกชายนะคะ แต่คู่นี้ขอมาเคาท์ดาวน์แบบชิคๆ นอนข้ามปีกันไปเลย น้องปกป้องมีแม่บุญธรรมน่ารักขนาดนี้ น่าอิจฉาจังเลยค่ะ

 17. ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช
 18. คุณปุ๊กกี้ก็จับมือสามีพาลูกๆ ไปเคาท์ดาวน์ที่ประเทศญี่ปุ่นกัน แต่พอถึงเวลานับถอยหลัง คุณปุ๊กกี้บอกหลับกันทั้งบ้านเลย เอ้าไหงเป็นงั้นไปได้ละคะ
Tags

You Might also Like

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trending