LOADING

Type to search

10 อันดับ ของขวัญวันแม่ยอดฮิตมีอะไรบ้าง?

Share
คลิกเพื่อแชร์

เข้าสู่เดือนสิงหาคมลูกๆ ทั้งหลายคงกำลังมองหาของขวัญวันแม่ชิ้นพิเศษ เพื่อเซอร์ไพรส์ในวันแม่ที่จะถึงนี้ สำหรับ 10 ลิสต์ของขวัญนั้นจะมีอะไรบ้างที่เป็นของขวัญล้ำค่าแทนคำบอกรักแม่ที่สุดในโลกของคุณได้ ลองไปดูกันเลยค่ะ

10 สุดยอดของขวัญวันแม่

 1. พวงมาลัย
  เพียงคุณแสดงความรักที่คุณมีให้กับคุณแม่ ด้วยการก้มกราบท่านอย่างนอบน้อม พร้อมมอบพวงมาลัยมะลิหอมแทนความรักที่งดงามบริสุทธิ์และการ์ดบอกรักคุณแม่ ก็เป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบที่ทำให้คุณแม่ประทับใจไม่รู้ลืมแล้วค่ะ ของขวัญวันแม่-พวงมาลัย
 2. ผลิตภัณฑ์บำรุงสุขภาพ
  เพราะคุณแม่หลายท่านเข้าสู่วัยที่ต้องการการดูแลสุขภาพเป็นอย่างมาก การมอบผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหรือเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย นอกจากจะเสริมสร้างสุขภาพคุณแม่ให้แข็งแรงแล้ว ยังสร้างความสุขให้ทุกคนในครอบครัวอีกด้วย
 3. โปรแกรมตรวจสุขภาพ
  เอาใจใส่สุขภาพคุณแม่ด้วยการจูงมือท่านไปตรวจสุขภาพ เช็คร่างกาย พร้อมฟังคำแนะนำในการดูแลสุขภาพคุณแม่จากคุณหมอ เพื่อคุณจะได้ดูแลท่านอย่างถูกวิธี ซึ่งการที่คุณแสดงความรักและห่วงใยสุขภาพของคุณแม่มากเท่าไร ก็จะทำให้ท่านหันมาดูแลสุขภาพตัวเองมากยิ่งขึ้น เพราะท่านเองก็อยากจะอยู่ดูแลคุณไปนานๆ เหมือนกัน ของขวัญวันแม่-โปรแกรมตรวจสุขภาพ
 4. จักรเย็บผ้า
  เหมาะสำหรับคุณแม่ที่ชอบเย็บปักถักรอย การซื้อจักรเย็บผ้าเล็กๆ ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย ทั้งปักลวดลาย เดินเส้นซิกแซก เย็บตกแต่งหรือแก้ไข ซ่อมแซม ก็ช่วยเพิ่มความเพลิดเพลินให้คุณแม่มีกิจกรรมทำในวันว่างได้มากมาย


 5. เมนูจานโปรด
  หากคุณอยากลงมือทำของขวัญวันแม่เปลี่ยนบรรยากาศในมื้ออาหารที่อบอุ่น ให้อบอวลไปด้วยความรักและความตั้งใจในการเสิร์ฟเมนูอาหาร หรือขนมที่คุณแม่ชอบจากฝีมือการเข้าครัวของคุณเอง รับรองคุณแม่อิ่มอกอิ่มใจแน่นอน


 6. จัดทริปพักผ่อน
  เป็นเรื่องเซอร์ไพรส์สุดๆ เมื่อคุณพาคุณแม่ไปพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศ สนุกกับการเดินทาง สัมผัสต้นไม้เขียวขจีตามแนวเขา เดินชิลล์กินลมชมทะเล หรือเที่ยวต่างประเทศเปิดประสบการณ์ใหม่ ไหว้พระขอพร ช้อปปิ้งเพลินๆ ของขวัญวันแม่-ทริปพักผ่อน
 7. เครื่องประดับ
  ถ้าคุณยังคิดไม่ออกว่าจะซื้อของขวัญวันแม่เป็นอะไรดี การเลือกซื้อเครื่องประดับเป็นของขวัญให้คุณแม่ไม่ว่าจะเป็น สร้อย แหวน กำไร ต่างหู หรือเครื่องประดับสวยๆ รับรองว่าคุณแม่ต้องชอบแน่นอน เพราะผู้หญิงกับเรื่องสวยๆ งามๆ น่ะไปด้วยกันได้เสมอ ราคาอาจไม่ต้องแพงมาก ขอแค่คุณตั้งใจมอบให้ท่านแค่นั้นก็พอค่ะ


 8. แพ็กแกจสปา
  พาคุณแม่มาสัมผัสความสดชื่น ผ่อนคลาย ด้วยแพ็จเกจนวดอโรม่า สครับดูแลผิว ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง เรียบเนียน หรือแช่ออนเซ็น ช่วยระบบหมุนเวียนเลือดในร่างกาย ในบรรยากาศสบายๆ รับรองได้ว่าคุณแม่ของคุณจะต้องเป็นปลื้มแน่นอนค่ะ ของขวัญวันแม่-สปา
 9. สมาร์ทโฟน
  การซื้อสมาร์ทโฟนให้คุณแม่ใช้ ก็เป็นทางเลือกที่ดีอีกทางเลือกหนึ่ง เพราะเทคโนโลยีช่วยให้คุณใกล้ชิดคุณแม่ได้มากขึ้น แม้ว่าคุณจะทำงานยุ่งทั้งวัน  แต่คุณก็ยังสามารถขอกำลังใจจากการพูดคุย ส่งข้อความหากัน และ Video Call เห็นหน้าคุณแม่ได้ทุกวัน


 10. อ้อมกอด
  บางครั้งของขวัญราคาแพงก็เทียบไม่ได้กับการที่คุณเป็นลูกที่คิดดี ทำดี พูดดีต่อคนในครอบครัวและสังคม นั่นก็เป็นของขวัญที่ยอดเยี่ยมที่สุด ที่คุณสามารถมอบให้คุณแม่ได้ทุกวัน และหากคุณตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อของขวัญวันแม่อะไรดี ในโอกาสพิเศษนี้ เพียงเข้าไปกอดพร้อมหอมแก้มท่าน ก็ทำให้คุณแม่ก็ชื่นใจยิ้มแก้มปริแล้วค่ะ ของขวัญวันแม่-กอด
Tags:

You Might also Like

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trending