LOADING

Type to search

8 ไอเดียของขวัญรับขวัญหลานแบบที่คุณแม่ต้องไลค์

Share
คลิกเพื่อแชร์
 

เชื่อว่าในวันที่หลานตัวน้อยลืมตาดูโลกครั้งแรก คงไม่ได้สร้างความตื่นเต้นให้กับคุณพ่อ คุณแม่มือใหม่เท่านั้น เพราะในขณะเดียวกันเพื่อนคุณพ่อ คุณแม่เองก็รู้สึกตื่นเต้นไม่ต่างกัน

และคงวุ่นอยู่กับการหาของขวัญสุดพิเศษต้อนรับหลานตัวน้อยกันอยู่แน่นอน ซึ่งหากใครยังนึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไรดี ขอนำเสนอไอเดียในการเลือกซื้อของขวัญรับขวัญหลานตัวน้อยให้ถูกใจและมีประโยชน์มาฝากกันค่ะ

อ่านต่อ
24 ไอเดียของขวัญรับหลานแสนน่ารัก สุดครีเอท ไม่ซ้ำใคร

ของรับขวัญหลานแบบไหนโดนใจคุณแม่ทำงานยุคใหม่

1. ทองคำ

ต้อนรับเจ้าตัวน้อยด้วยความเป็นสิริมงคล มอบสร้อยคอพร้อมจี้พระสักองค์รับขวัญ ให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองเจ้าตัวน้อย หรือจะสร้อยข้อมือและกำไลข้อเท้าส่งเสียงกรุ้งกริ้งใส่ติดตัวได้ตลอดเวลาก็ปลื้มปริ่มใจผู้ให้ไม่ใช่น้อย

2. เงินขวัญถุง

ของขวัญเพื่ออนาคตของเจ้าตัวน้อย ซึ่งเงินขวัญถุงนี้จะใช้ประโยชน์เพื่อการศึกษาหรือค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่เกิดขึ้นในระหว่างที่เจ้าตัวน้อยเจริญเติบโต

3. เสื้อผ้า

ของขวัญยอดฮิตของเหล่าแฟชั่นนิสต้าที่อยากจับตุ๊กตาตัวน้อยมาใส่ชุดน่ารักๆ ให้สมใจ เพราะเสื้อผ้าเด็กในปัจจุบัน นอกจากเนื้อผ้าและการตัดเย็บที่มีคุณภาพแล้ว ดีไซน์ก็ยังน่ารัก น่าซื้อทุกชุดแบบสุดๆ เรียกได้ว่าหากเดินไปแผนกเสื้อผ้าเด็ก เตรียมทำใจแข็งไว้เลย

4. คาร์ซีทหรือรถเข็นเด็ก

แสดงความห่วงใยใส่ใจทุกความปลอดภัยของเจ้าตัวน้อย ด้วยของขวัญที่ให้ความสำคัญทุกช่วงจังหวะการเดินทาง ไม่ว่าจะนัดตรวจสุขภาพ ฉีดวัคซีน ช้อปปิ้ง หรือทำบุญไหว้พระ คุณแม่มือใหม่มั่นใจได้ พาเจ้าตัวน้อยนั่งคาร์ซีทไปได้ทุกที่

5. ที่นอน

อีกทางเลือกที่นิยมให้เป็นของขวัญ การให้ที่นอนอันแสนนุ่มสบาย ลวดลายน่ารักมุ้งมิ้งใช้แทนความรักความอบอุ่นที่คุณมีให้ เมื่อเจ้าตัวน้อยนอนหลับบนที่นอนของคุณเมื่อไหร่ ก็คิดถึงคุณได้ทุกเวลา

6. ของใช้จำเป็น

ไม่ว่าจะเป็นขวดนม ผ้าอ้อม สบู่ แชมพู น้ำยาซักผ้าเด็ก น้ำยาล้างขวดนม ฯลฯ ของขวัญง่ายๆ แต่แสดงถึงความทะนุถนอม ใส่ใจทุกรายละเอียดที่คุณมีต่อเจ้าตัวน้อยได้เป็นอย่างดี รับรองคุณแม่มือใหม่ได้ใช้งานแน่นอนค่ะ

7. หนังสือ

มอบเคล็ดลับการเลี้ยงลูกสำหรับคุณแม่ใหม่ให้เป็นของขวัญก็ดีนะคะ ยิ่งเป็นคุณแม่มือใหม่ ยิ่งต้องใส่ใจเรื่องการเลี้ยงลูกเป็นพิเศษ การมีหนังสือดีๆ ที่มีเคล็ดลับการเรื่องลูกไว้ข้างกายก็เป็นเรื่องที่สำคัญ ช่วยคุณแม่มือใหม่รับมือกับลูกน้อยได้อย่างสบายใจ

ไอเดียของขวัญต่างๆ ที่นำเสนอเพื่อใช้เป็นแนวทางในการตัดสินใจเลือกของขวัญให้กับหลานตัวน้อยของคุณที่ลืมตาดูโลกครั้งแรกนั้น เชื่อว่าหลายคนคงกำลังคิดไม่ตกว่าจะซื้ออะไรดี แต่คุณอย่าลืมนะคะ ของขวัญที่สำคัญที่สุด คือความรัก ความห่วงใยที่คุณมีต่อเพื่อนและหลานตัวน้อยของคุณนั้นเองค่ะ

อ่านต่อ
24 ไอเดียของขวัญรับหลานแสนน่ารัก สุดครีเอท ไม่ซ้ำใคร

ของรับขวัญหลานแบบไหนโดนใจคุณแม่ทำงานยุคใหม่

Tags

You Might also Like

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trending