LOADING

Type to search

ของขวัญวันพ่อปีนี้ เปย์สามีด้วยอะไรดีนะ?

Share
คลิกเพื่อแชร์
 

วันพิเศษของคุณสามีที่ทำทั้งหน้าที่พ่อและสามีอย่างน่ารักมาโดยตลอด วันพ่อปีนี้คุณภรรยาคงจะต้องเปย์สามีด้วยของขวัญวันพ่อ เพื่อเป็นกำลังใจเล็กๆ น้อยๆ ให้คุณพ่อบ้านเสียหน่อย ว่าแต่จะซื้ออะไรให้ถึงจะถูกใจคุณสามีน้า? สำหรับใครที่ยังคิดไม่ออก My Honey Bun เลยมีไอเดียของขวัญวันพ่อสำหรับคุณสามีมาฝากคุณแม่ทุกคนกันจ้า

11 ของขวัญวันพ่อสำหรับคุณสามี

 1. แกดเจ็ตสำหรับฟังเพลง
 2. สำหรับคุณสามี Music Lover ­ของขวัญวันพ่อที่น่าจะถูกใจฮี คงจะหนีไม่พ้นอุปกรณ์แกดเจ็ตที่ใช้ในการฟังเพลง อย่างหูฟัง ลำโพง ลำโพงบลูทูธ  Sound Bar ฯลฯ  เลือกยี่ห้อดีๆ ดีไซน์เท่ๆ มาให้สักชิ้นแค่นี้คุณพ่อบ้านก็แฮปปี้แล้วล่ะ

 3. อุปกรณ์กีฬา
 4. หากสามีของคุณชอบเล่นกีฬา รักการออกกำลังกาย เราขอแนะนำอุปกรณ์ออกกำลังกายเลยค่ะ โดยเลือกให้แมทช์กับกีฬาสุดโปรดของเขา ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าสตั๊ด ที่ยกน้ำหนัก กระสอบทราย  เสื้อผ้าที่ใช้ในการออกกำลังกาย อย่างกางเกงวอร์ม เสื้อฮู้ด ถุงเท้า หรือจะเป็นเสื้อบอลทีมโปรด ก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจนะ

 5. เกม
 6. มีสามีเกมเมอร์ของขวัญวันพ่อปีนี้คงไม่พ้นของที่เกี่ยวกับเกม ทั้ง แผ่นเกม จอยเกม แว่น VR  หรือจะเป็นบอร์ดเกมสักกล่อง  ให้คุณสามีเอาไว้เปิดตี้กับเพื่อน หรือจะเล่นด้วยกันในครอบครัวก็ Good Game ไม่แพ้กัน

  อ่านต่อ
  รวมมิตรความน่ารักจากเหล่าคุณพ่อเซเลบ ประจำวันพ่ออังกฤษ-อเมริกา

 7. รองเท้าสนีกเกอร์
 8. เดี๋ยวนี้รองเท้าสนีกเกอร์หลากหลายดีไซน์ที่นอกจากอินเทรนด์แล้วยัง ใช้มิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายลุค หลายโอกาส ยิ่งยี่ห้อดีๆ หน่อยก็จะยิ่งใส่สบายเท้า ซื้อให้เป็นของขวัญวันพ่อรับรองถูกใจคุณพ่อบ้านสุดๆ ไปเล้ย!!!

 9. อุปกรณ์ตั้งแคมป์
 10. เหมาะกับคุณสามีสายแอดเวนเจอร์ที่ชื่นชอบการไปตั้งแคมป์ชื่นชมธรรมชาติ ถ้าได้อุปกรณ์ตั้งแคมป์อย่าง ถุงนอน เต็นท์ เก้าอี้สนาม เตาแก๊ส อุปกรณ์ทำครัวต่างๆ มาเสริมออปชั่นคงจะมีความสุขไม่น้อย   แถมซื้อครั้งเดียวใช้ได้หลายครั้ง ทั้งทริปกับเพื่อน ทริปครอบครัว เรียกได้ว่าทั้งคุ้ม ทั้งถูกใจคุณสามีเลยจ้า

 11. กระเป๋าเป้
 12. กระเป๋าเป้เรียกได้ว่าเป็นของคู่กายสายแบก (Bag) เพราะบางครั้งคุณสามีก็ต้องแบกคอมฯ และอุปกรณ์ต่างๆ ไปทำงานด้วย การได้กระเป๋าเป้ที่ดีไซน์สวย  ออกแบบมารองรับน้ำหนักช่วยซัพพอร์ตหลัง ไหล่ ไม่ให้ปวดเมื่อยเป็นของขวัญวันพ่อก็คงจะดีไม่น้อย จะได้กลับบ้านมามีแรงเล่นกับลูก กุ๊กกิ๊กกับภรรยา ประโยชน์สองต่อเลย อิอิ

 13. แว่นกันแดด
 14. อันนี้ถือเป็นของเสริมความหล่อที่ผู้ชายทุกคนควรมี เพราะนอกจากจะช่วยป้องกันดวงตาจากรังสียูวีแล้ว ยังช่วยเสริมลุคให้ดูดีขึ้นเวลาออกไปเที่ยวนอกบ้านอีกด้วย รู้แบบนี้ต้องจัดเป็นของขวัญวันพ่อให้คุณสามีสักอันแล้ว!

 15. อุปกรณ์ออฟฟิศ
 16. สำหรับภรรยาที่คุณพ่อบ้านชอบแบกงานกลับมาทำที่บ้าน การมีมุมส่วนตัวพร้อมอุปกรณ์ออฟฟิศในบ้าน ก็ช่วยให้เขาทำงานได้สะดวกมากขึ้น  ดังนั้นของขวัญไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ เก้าอี้ เมาส์ คีย์บอร์ด โคมไฟ หรือของเล็กน้อยอย่างแก้วน้ำสวยๆ ก็ช่วยเพิ่มกำลังใจในการทำงานให้คุณสามีได้มากเชียวล่ะ

 17. ตั๋วต่างๆ
 18. ตั๋วเครื่องบินไปที่เที่ยวในฝัน ตั๋วคอนเสิร์ตวงโปรด ตั๋วชมฟุตบอลทีมรัก ตั๋วต่างๆ เหล่านี้ล้วนเป็นของขวัญที่นอกจากจะถูกใจคุณสามีแล้ว ยังแสดงให้เห็นถึงความรู้ใจและความใส่ใจที่คุณมีต่อเขาอีกด้วยนะ

  อ่านต่อ
  รวม 8 ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพสำหรับครอบครัว
  5 ปัจจัยเลือกที่เที่ยวครอบครัว วางแผนยังไง? ต้องดูอะไรบ้าง?

 19. กระเป๋าใส่การ์ด
 20. กระเป๋าใส่การ์ดก็เป็นอีกไอเท็มที่สำคัญ ใช้ใส่ได้ทั้งนามบัตร บัตรเครดิต บัตรสมาชิก ช่วยให้หาบัตรได้ง่าย กระเป๋าสตางค์ไม่ตุง แถมเดี๋ยวนี้ยังมีแบบที่สามารถป้องกันบัตรจากการถูกปลอมแปลงโดยมิจฉาชีพได้ด้วย สะดวกใช้แถมเสริมความปลอดภัยทางการเงินของคุณพ่อบ้าน จึงเป็นของขวัญวันพ่อที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยค่ะ

 21. ของขวัญทำมือ
 22. แน่นอนว่าของขวัญวันพ่อที่ทำขึ้นมาเอง มีเพียงชิ้นเดียวบนโลก แม้จะไม่แพงหรือมีมูลค่ามหาศาล แต่รับรับรองว่ามันมีคุณค่าทางจิตใจต่อคุณสามีไม่ต่างกันแน่นอน

ได้ไอเดียแล้วก็ออกไปช้อปของขวัญวันพ่อสำหรับคุณสามีให้สนุก แล้วอย่าลืมมอบความรักความเอาใจใส่ให้คุณสามีเยอะๆ ด้วยนะจ้ะ

Tags

You Might also Like

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trending