LOADING

Type to search

7 พิกัดสถานที่ดูไฟในกรุงเทพฯ ปีใหม่ 2019 จูงมือลูกไปดูไฟ ถ่ายรูปเล่น

Share
คลิกเพื่อแชร์
 

มันมาอีกแล้ว! เทศกาลปีใหม่และคริสต์มาสที่ห้างเด่นห้างดังในกรุงเทพฯ พากัน ประโคมประดับไฟกันอย่างหรูหราอลังการ ดีงามตรงที่ให้พวกเราได้ถ่ายรูปบรรยากาศอินเตอร์แบบฟรีๆ ไม่มีการควักกระเป๋า ที่ไหนเด็ด ที่ไหนปัง  My Honey Bun รวบรวมสถานที่เที่ยวดูไฟปลายปี 2561 และต้นปี 2562 มาไว้ให้แล้วค่ะ ไปตามถ่ายมาลงเฟสบุ๊ค อัพไอจีกันด้เลย ถ้าใครพร้อมแล้วพาครอบครัวและผองเพื่อนไปลุยกันเลย!

7 สถานที่เที่ยวดูไฟ ไว้ไปตามถ่ายรูปให้เก๋ไก๋สไลเดอร์

 1. เซ็นทรัลเวิล์ด
 2. เจ้าเก่า ขาประจำ แหล่งถ่ายรูปดูไฟที่ใครๆ ก็ห้ามพลาด เพราะบอกได้เลยค่ะว่า แต่ละปีเซนทรัลเวิร์ดเค้าจัดอลังการเวอร์วังมากๆ ไฟเล็กไฟใหญ่ทุกเฉดสี ขนมาตกแต่งกันอย่างจัดเต็ม แถมปี 2019 นี้ยังเพิ่มความพิเศษสุดเอกซ์คลูซีฟที่ได้เจ้าตัว Smiley มาตกแต่งเพิ่มด้วย ไม่ได้ไปถ่ายรูปเจ้าตัวนี้มีตกเทรนด์ได้นะคะ!

  ดูไฟ-เซนทรัลเวิร์ด
 3. เอ็มควอเทียร์
 4. เจ้าตัวเล็กบ้านไหนชอบสีแดง ขอให้ยกมือขึ้น! เพราะปีนี้ เอ็มควอเทียร์ ประดับโซนถ่ายรูปโทนสีแดงค่ะ โดดเด่นเป็นสตาร์ของงานคือซุ้มลูกบอลสีแดงเงางามนับร้อยๆ ลูกที่ห้อยลองมา ดูแล้วตื่นตาตื่นใจกันทั้งคนไทยและต่างชาติ ที่เดินผ่านไปผ่านมาก็ต้องขอแชะเก็บไว้เป็นที่ระทึกสักหน่อย ธีมสีแดงของที่นี่ก็ยังแรงไปถึงการประดับต้นตริสต์มาส และพี่หมีขั้วโลกที่มานั่งรอรับแขกกันอย่างพร้อมเพรียงอีกด้วย

  ดูไฟ-เอ็มควอเทียร์
 5. เซ็นทรัลชิดลมและเซ็นทรัลเอ็มบาสซี่
 6. ห้างไหนๆ ก็มีต้นคริสต์มาส แต่ห้างเซ็นทรัลชิดลมชนะขาด! เพราะปี 2019 นี้เซ็นทรัลชิดลมมีต้นคริสต์มาสยักษ์ที่ใหญ่จนเราเดินเข้าไปถ่ายรูปด้านในที่ตกแต่งไว้อย่างงดงาม ที่เซอร์ไพรส์ไปกว่านั้นคืองานดีจนหิมะตก เล่นใหญ่ขนาดมีเครื่องทำหิมะด้านในให้ถ่ายรูปได้เลอค่าเข้าไปอีก นี่สินะที่มาของคำว่างามทั้งภายในและภายนอก! อ้อ ที่เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ข้างๆ กัน ยังมีสไลเดอร์ยักษ์ลุงแซนต้าอยู่กลางห้างไว้เอาใจเด็กๆ อีกด้วยล่ะ

  ดูไฟ-เอ็มบาสซี่

  อ่านต่อ
  พร้อมพาลูกตะลุย! รวม 6 ที่เที่ยวสำหรับเด็กย่านสยาม
  ผู้ใหญ่ไปได้ เด็กไปดี! กับ 9 ที่เที่ยวพิพิธภัณฑ์ในกรุงเทพฯ

 7. เมกาบางนา
 8. นำเสนอกันแต่ในเมือง เดี๋ยวครอบครัวชานเมืองจะแอบน้อยใจ เราเลยขอออกมารอบๆ กันบ้างเนอะล ห้างที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทยและอาเซียน ณ ตอนนี้ ก็ไม่น้อยหน้าห้างอื่นๆ เพราะจัดไฟในธีมสีขาวแดงได้อย่างสวยงาม และยังซ่อนลูกเล่นพิเศษไว้อย่างล้อหมุนกลางไฟตกแต่ง รับรองว่าถ้าคุณพ่อคุณแม่พาเจ้าตัวเล็กไป ต้องแย่งกันปั่นจนไม่ยอมกลับบ้านแน่นอนค่ะ

  ดูไฟ-เมกาบางนา
 9. เกสรวิลเลจ
 10. ห้างนี้บอกได้เลยว่าคิ้วท์สุดๆ เพราะมากับธีมสวนสนุก Fun Fair สไตล์ฝรั่ง  สีน้ำเงินขาวแดงทอง ที่มีทั้งม้าหมุน ตัวตลก และซุ้มต่างๆ ที่หน้าตาเหมือนซุ้มละครสัตว์ อย่างกับหลุดออกมาจากหนัง อย่าว่าแต่เด็กๆ เลยค่ะ ผู้ใหญ่เห็นยังต้องกรี๊ด เพราะว่าน่ารักมากๆ จริงๆ ถ้าไม่ไป บอกเลยว่าพลาดสุด!

  ดูไฟ-เกสรวิลเลจ
 11. Thanya park
 12. ใครอาศัยอยู่แถบศรีนครินทร์ก็เตรียมเฮ ไม่ต้องฝ่ารถติดเข้ามาดูไฟ ถ่ายรูปในเมืองแล้ว เพราะปีนี้ ห้างสรรพสินค้ารักษ์โลก ธัญญาปาร์ค มีซุ้มลูกบอลหลากสีจัดเตรียมไว้ให้ได้ถ่ายรูปกัน แถมมีต้นคริสต์มาสยักษ์ที่ประดับไฟไว้ทุกอณูรอให้มาถ่ายรูปคู่กันด้วยค่ะ

  ดูไฟ-ธัญญาปาร์ค
 13. ไอคอนสยาม
 14. ห้างสรรพสินค้าน้องใหม่มาแรง ที่เพิ่งเปิดตัวเปรี้ยงปร้างในปีนี้ ยังคงจัดกิจกรรมจัดงานอย่างไม่หยุดยั้ง และงานปีใหม่นี้ บอกเลยว่าที่นี้จัดไฟสวยมาก ก.ไก่ล้านตัว! เพราะเป็นห้างติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา จะถ่ายรูปกับไฟก็ได้ กับทิวทัศน์ก็ได้ เรียกว่าไป 1 ที่ ได้รูปคูณ 2 กันไปเลย!

  ดูไฟ-ไอคอนสยาม

  ขอขอบคุณรูปภาพจาก: FB CentralWorld, FB Emporium Emquartier, FB CENTRAL EMBASSY, FB Megabangna Shoppingcenter, FB Gaysorn Village, FB Thanya Park, FB ICONSIAM

  อ่านต่อ
  5 ปัจจัยเลือกที่เที่ยวครอบครัว วางแผนยังไง? ต้องดูอะไรบ้าง?
  รวม 8 ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพสำหรับครอบครัว

Tags

You Might also Like

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trending