LOADING

Type to search

จับเบบี๋มาแต่งตัวให้ปัง ตามแฟชั่นเด็กลูกดาราคนดัง!

Share
คลิกเพื่อแชร์
 ใครๆ ก็ชอบแต่งตัวลูกน้อยของตัวเอง เพราะเด็กวัยจิ้มลิ้ม แต่งตัวยังไงก็น่ารัก แต่แต่งมาหลายแบบแล้ว อาจเริ่มหมดมุกกันไปบ้าง วันนี้ My Honey Bun เลยขอเชิญชวนคุณแม่ๆ มาปรับแนวการแต่งตัวเบบี๋ของเรากันบ้าง เสริมอันนี้นิด แต่งอันนี้หน่อย ตามสไตล์แฟชั่นเด็กเหล่าลูกเซเลปคนดัง รับรองว่า ปัง ปัง ปัง! แน่นอนค่ะ

5 สไตล์การแต่งตัวแฟชั่นเด็กให้เบบี๋ ฉบับสวยหล่อปังแบบลูกคนดัง

 1. ยกกันมาเป็นทีม!
 2. แต่งตัวกันแน่นทั้งบ้านแบบนี้ ต้องมาขอติดตามบ้านของคุณพลอย ชิดจันทร์กันค่ะ เพราะบ้านนี้ เขาชอบมากันเป็นทีม! แค่แต่งตัวลูกของเราคงไม่พอซะแล้ว ลองมองหาเสื้อผ้าของคุณเองที่เข้ากับลูก หรือส่องๆ เสื้อผ้าของคุณผู้ชายที่แนวเดียวกันให้คุณสามีใส่บ้างแบบนี้ เพราะนอกจากจะถ่ายรูปคุมโทนได้แล้ว ยังเป็นสไตล์ที่บ่งบอกความกลมเกลียวของคนในบ้านได้ไม่เบาเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วคุณแม่ๆ ก็อย่าลืมสะกิดคุณสามีไปลองซื้อหากันดูกันเข้าเทศกาลเมื่อไรจะได้หยิบมาใช้ ถ่ายรูปโพสท์อวดครอบครัวอบอุ่นกันได้ทันท่วงทีค่ะ
  อ่านต่อ ส่อง 7 รองเท้าแฟชั่นเด็กสุดเท่ จากเหล่าลูกเซเลบคนดัง!
 3. สนุกกับทุกเทศกาล
 4. คงไม่มีวัยไหนที่จะเหมาะกับการจับลูกแต่งตัวแต่งตัวตามเทศกาลมากเท่ากับวัยนี้อีกแล้ว เพราะถึงวัยหนึ่ง น้องๆ ก็อยากจะเลือกเสื้อผ้าเอง ไม่อยากใส่เสื้อผ้าที่พ่อแม่เลือกให้แล้วค่ะ ความดีงามของการแต่งตัวตามเทศกาลก็คือความหลากหลายที่มาพร้อมกับธีมของเทศกาลนั้นๆ อย่างเทศกาลคริสต์มาส ก็ใส่เขียวแดงไปถ่ายกับไฟประดับคริสต์มาส หรือเทศกาลไทยๆ อย่างสงกรานต์หรือลอยกระทง ก็จับแต่งชุดไทย ตามสไตล์น้องบีน่า บรู้คลิน ลูกพ่อเวย์ แม่นานา น่ารักแถมยังช่วยปลูกฝังความเป็นไทยได้ด้วย เห็นแบบนี้ก็เตรียมตัววางแพลนสำหรับเทศกาลต่อไปที่กำลังมาถึงกันได้เลยค่ะ
 5. แฟนซีไม่มีใครเหมือน
 6. ชุดธรรมดาบางทีก็โหลไปแล้ว มาจัดชุดแฟนซีให้แม่หน่อยจ้า! จะเสื้อยืดกางเกงยีนส์ หรือชุดกระโปรงแม่สาวน้อย ใครๆ ก็ใส่กันเต็มบ้านเต็มเมืองไปหมด เราเลยอยากชวนคุณแม่ทั้งหลายมาจับลูกๆ แต่งตัวแฟนซีกันซะเลย ดูจากน้องอลิน อลัน ลูกแฝด ครอบครัวตัวอ.อ่าง ของคุณโอปอ และหมอโอ๊คแล้ว จะเห็นเลยว่าน่ารักน่าหยิกแก้ม แถมยังสีสันสดใสเป็นที่สุด ที่สำคัญเก็บไว้เป็นที่ระลึกเอาไว้ให้พ่อแม่ดูตอนลูกโตแล้วได้อย่างดี นับเป็นไอเดียที่เก๋ไก๋ไม่เบาเลยค่ะ
 7. พร๊อพต้องมา
 8. เวลาไปเที่ยวท้องนาใครๆ ก็คงจัดชุดไทย ใส่เสื้อม่อฮ่อมกัน แต่แบบนั้นมันเบๆ ไปค่ะ เราขอแนะนำเลยว่าถ้าอยากถ่ายรูปลูกคนเก่งให้น่ารักมากขึ้น พร๊อพต้องพร้อม! คุณพ่อคุณแม่สายแฟชั่นลองดูน้อง บีลีฟ ลูกพ่อตั๊ก บริบูรณ์สิคะ ชุดชาวนาตัวน้อยๆ นี้ดูน่ารักไม่ธรรมดาเลย เพราะไม่เพียงจะเลือกใส่ชุดม่อฮ่อมให้เข้ากับสถานที่แล้ว ยังมีเครื่องประดับเสริมอย่างงอบ ผ้าขาวม้าคาดเอว และรองเท้าบู๊ทสุดจี๊ดด้วยอีกต่างหาก เห็นอย่างนี้แล้ว ทริปเที่ยวครั้งต่อไป คุณพ่อคุณแม่ก็จัดเต็มพร็อพให้ลูกๆ กันได้เลยค่ะ
 9. หนูล้ำไม่ซ้ำใคร
 10. พูดถึงแฟชั่นเด็กทั้งที จะพลาดน้องคนนี้ไปไม่ได้เลย … น้องเป่าเปา ลูกพ่อบี้ แม่กุ๊บกิ๊บนั่นเอง เด็กสาวน่ารักสายแฟชั่นคนนี้ ก็ต้องไม่ธรรมดาอยู่แล้ว พ่อแม่คนไหนอยากแต่งตัวลูกของตัวเองให้ถ่ายรูปออกมาได้ปังๆ ก็มาส่องแฟชั่นของน้องเป่าเปาได้เลย เพราะบอกได้เลยว่าไม่ธรรมดา ชุดเดรสสุดฟรุ้งฟริ้งกับรองเท้าสีชมพูเมทัลลิกที่ว่าน่ารักแล้ว แต่ที่สะดุดตาที่สุดก็คงหนีไม่พ้นแว่นของน้อง ที่มองแล้วถึงกับต้องร้องว้าวววว แว่นเด็กสไตล์ล้ำๆ แบบนี้ รับรองไม่มีใครเหมือน หามาให้ลูกของเราใส่ได้ก็จะกลายเป็นผู้นำแฟชั่นแน่นอน เอามามิกซ์แอนด์แมทช์กับชุดไหน ก็คงคูลได้แบบไม่ต้องพยายาม แต่คงต้องไปกระซิบถามแม่กุ๊บกิ๊บซักหน่อยนะคะ ว่าแว่นตาเด็กเจ๋งๆ แบบนี้ ไปหาซื้อมาจากไหนกันคะเนี่ย
แฟชั่นของผู้ใหญ่ยังเปลี่ยนแปลงตลอด เพราะฉะนั้นแฟชั่นเด็กก็เช่นกันค่ะ อย่าลืมชวนคุณสามีมาช่วยกันแต่งตัวเบบี๋ถ่ายรูปนะคะ เพราะนอกจากจะช่วยให้ลูกเราไม่เอาท์เทรนด์แล้ว ยังเป็นการเสริมกิจกรรมในครอบครัวให้แน่นแฟ้นและที่สำคัญเก็บไว้ดูเป็นที่ระลึกสำหรับพ่อแม่ตอนลูกโต เพราะเราย้อนเวลากลับไปให้ลูกตัวเล็กลงถ่ายรูปน่ารักๆ แบบนี้ไม่ได้อีกนะคะ ว่าแล้วก็คว้ากระเป๋าสตางค์ พร้อมคุณสามี และหิ้วลูกน้อย ไปช้อปกันได้เลยค่าอ่านต่อ รวมชุดแฟชั่นเด็กคิ้วๆ น้องเป่าเปาครบ 1 ขวบ น่ารัก น่าอมหัวเข่า ส่องเสื้อผ้าแฟชั่นเด็กผู้หญิง ของหนูน้อยโคโค่ ณ ฮาราจุกุ อายุ 6 ขวบขอขอบคุณรูปภาพจาก: IG ploychidjun , IG nanarybena , IG opalpanisara , IG tuck_boriboon1979 , IG gggubgib36
Tags

You Might also Like

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trending