LOADING

Type to search

สุดยอดอาหารเพิ่มสเปิร์มสำหรับผู้ชายอยากมีลูก มีลูกยาก

Share
คลิกเพื่อแชร์
 

คุณผู้ชายที่อยากมีลูก มีลูกยาก…สเปิร์มคุณ ฟิตพอไหมคะ?

สำหรับคุณหนุ่มๆ ที่มีปัญหาสมรรถภาพทางเพศ ไม่ว่าจะอยู่ในสภาวะอาการเหนื่อยง่าย, นกเขาไม่ขัน, หลั่งเร็ว, มีลูกยาก ฯลฯ เห็นทีต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการรับประทานกันดูดีกว่าค่ะ เหมือนคำกล่าวที่ว่า “You are what you eat” แปลง่ายๆ ว่า คุณทานอะไรร่างกายของคุณก็เป็นแบบนั้น ถ้าคุณกำลังอยากมีลูก วันนี้เรามีสูตรเพิ่มสเปิร์มง่ายๆ ที่สามารถหาทานเองได้ ซึ่งจะช่วยเพิ่มอสุจิ ซึ่งล้วนแต่เป็นอาหารที่มีประโยชน์มีส่วนช่วยทำให้อวัยวะเพศของคุณหนุ่มๆ ฟิตแอนด์เฟิร์ม ปึ๋งปั๋ง แข็งแกร่ง อย่าบอกใคร อย่าช้าเลย เราไปทำความรู้จักอาหารที่ช่วยเพิ่มจำนวนความหนาแน่นของสเปิร์มเพื่อเพิ่มโอกาสในการมีลูกกันดีกว่าค่ะ

อ่านต่อ
อยากมีลูกเร็วๆ กินอะไรถึงจะมีลูกง่าย สาวๆ ที่อยากมีลูกอ่านด่วน
เปลี่ยนพฤติกรรมเพียงเล็กน้อย หนุ่มๆ จะได้มีลูกสมใจ

อาหารเพิ่มสเปิร์ม-ดาร์กช็อกโกแลต

ดาร์กช็อคโกแลต

ช็อคโกแลตมี L-Arginine ซึ่งเป็นกรดอะมิโน หากทานแต่พอดีจะเป็นยาโด๊ปที่มีประสิทธิภาพเยี่ยมเลยล่ะ เพราะช่วยเพิ่มน้ำอสุจิและความเข้มข้นของอสุจิตอนถึงจุดสุดยอดสำหรับหนุ่มๆ ข้อเสียคือ หากทานมากสามารถอ้วนได้และน้ำตาลขึ้นได้ด้วย

อาหารเพิ่มสเปิร์ม-หอยนางรม

หอยนางรม

หอยนางรม เป็นแหล่งของแร่ธาตุสังกะสี ซึ่งช่วยเพิ่มระดับฮอร์โมนเพศชาย เหมือนกับการผลิตสเปิร์ม  ซึ่งทำให้ระดับฮอร์โมนเพศชายและความต้องการทางเพศเพิ่มขึ้นด้วย หมายความว่า เมื่อคุณหนุ่มๆ เล่นจ้ำจี้กับแฟนก็จะมีคามสุขขึ้น หากได้ทานหอยชนิดนี้นั่นเอง และที่สำคัญโอกาสในการมีเจ้าตัวน้อยก็เป็นไปได้สูงด้วย หากใครกำลังรออยู่ ต้องรีบหามาลองนะคะ

อาหารเพิ่มสเปิร์ม-กล้วย

กล้วย

หาทานได้กล้วยๆ (แปลว่าง่ายๆ :D) ผลไม้ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุและสารอาหารต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น โปรตีน, คาร์โบไฮเดรต, โพแทสเซียม, แมกนีเซียม, ฟอสฟอรัส, วิตามินบี 6, บี12 ฯลฯ สรรพคุณช่วยเพิ่มความสามารถเรื่องเซ็กซ์ ผลิตเชื้ออสุจิใหม่และทำให้เชื้ออสุจิแข็งแรงขึ้น

อาหารเพิ่มสเปิร์ม-โกจิเบอร์รี่

เก๋ากี้หรือผลโกจิเบอร์รี

สมุนไพรเม็ดเล็กๆ สีส้มๆ อุดมไปด้วยวิตามินเอ, ซีและสารต้านอนุมูลอิสระ และมีเบต้าแคโรทีนค่อนข้างสูง ด้วยผลไม้ชนิดนี้สามารถช่วยเพิ่มฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน หรือฮอร์โมนเพศชาย ที่ทำหน้าที่ตัวกระตุ้นความต้องการทางเพศ ดังนั้นหากใครไม่ตื่นตัว ก็รีบหามาทานกันนะคะ

อาหารเพิ่มสเปิร์ม-กระเทียม

กระเทียม

หาง่ายในครัว ถึงจะกลิ่นแรง แต่คุณหนุ่มๆ ทราบกันไหมว่ามีประโยชน์มากมายเลยล่ะ เพราะอุดมไปด้วยแคลเซียม, ธาตุเหล็ก, แมกนีเซียม, โพแทสเซียม วิตามินเอ, บี6, บี 12, วิตามินซี,วิตามินดี, ฯลฯ สรรพคุณช่วยเพิ่มจำนวนสเปิร์มได้ เพราะมีสารอัลลิซิน (Allicin) ตัวช่วยในการไหลเวียนเลือดไปยังอวัยวะเพศชายนั่นเอง

อาหารเพิ่มสเปิร์ม-หน่อไม้ฝรั่ง

หน่อไม้ฝรั่ง

หน่อไม้ฝรั่งมีวิตามินซีและสารกลูตาไธโอน ช่วยเพิ่มปริมาณและเพิ่มความแข็งแรงให้กับสเปิร์มของหนุ่มๆ ได้  แต่ต้องเมื่อวิตามินซีและสารกลูตาไธโอนทำงานร่วมกันเท่านั้นนะคะ ข้อเสีย คือ  ทำให้ปัสสาวะมีกลิ่นค่อนข้างรุนแรงไปหน่อย แต่เมื่อมองที่ประโยชน์ถือว่าคุ้มค่านะคะ หนุ่มๆ หรือว่ายังไง

การรับประทานอาหารถือเป็นอีกหนทางหนึ่งในการเพิ่มจำนวนสเปิร์ม แต่คุณหนุ่มๆ ควรหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอและพักผ่อนให้เพียงพอด้วย เพราะร่างกายที่แข็งแรงย่อมทำให้สมรรถภาพด้านต่างๆ ทำงานเป็นปกติขึ้นนั่นเองค่ะ เรื่องง่ายๆ แบบนี้ ทำได้ถ้าเราอยากมีลูกแล้วละก็ ถือเป็นเรื่องกล้วยๆ ว่าแล้วก็ไปหากล้วยมาทานกันเลยดีกว่าค่ะ

อ่านต่อ
ชวนคุณผู้ชายมาฟัง! เพิ่มสเปิร์มง่ายๆ ด้วยการกินถั่ววันละ 2 กำมือ
7 พฤติกรรมของคุณผู้ชาย ที่ทำให้สเปิร์มไม่แข็งแรง

Tags

You Might also Like

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trending