LOADING

Type to search

ส่องค่าคลอดลูกดารา แต่ละคนไม่ธรรมดาแน่นอน

Share
คลิกเพื่อแชร์
 

ช่วงปีที่ผ่านๆ มาต้องบอกว่ามีดารามากมายให้กำเนิดทายาทกันเพียบเลยล่ะค่ะ ซึ่งค่าคลอดลูกดาราแต่ละคนเนี่ย อื้อหือออ ไม่ธรรมดานะจ๊ะ เพราะแน่นอนว่าลูกใคร ใครก็รัก ก็อยากจะให้ลืมตามาดูโลกแบบปลอดภัยที่สุดอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะ วันนี้เราเลยจะพาไปส่องกันเองว่า ค่าคลอดลูกดาราแต่ละคนเนี่ยเท่าไหร่ มากน้อยขนาดไหน เผื่อคุณพ่อ คุณแม่ท่านใดอยากเดินตามรอย จะได้เตรียมเงินถุงเงินถังเอาไว้ได้ถูก

นิวเคลียร์ หรรษา
เพชรจ้า กับ นิวเคลียร์ พูดชื่อนี้ไปใครๆ ก็รู้จัก แต่สำหรับใครที่อยากจะรู้ว่าคู่รักไฮโซสองคนนี้เค้าคลอดเจ้าตัวเล็กกันที่โรงพยาบาลอะไร เราไปสืบมาให้เรียบร้อย เพราะทั้งคู่ใช้บริการคุณหมอจาก โรงพยาบาล BNH นั่นเองค่ะ โดยค่าคลอดลูกดาราคู่นี้อยู่ที่ 119,000 บาท ซึ่งเป็นการผ่าคลอด ส่วนการคลอดธรรมชาตินั้นจะอยู่ที่ 99,000 บาท โดยประมาณค่ะ

เชน ธนา
ตัดสลับมาดูหนุ่มพระเอกหล่อที่ห่างหายจากหน้าจอโทรทัศน์ไปนาน แต่ก็ยังคงความหวานให้ได้เห็นบนโลกออนไลน์เอาไว้ไม่เสื่อมคลาย โดยล่าสุดเดือนธันวาคมที่ผ่านมาก็ได้มีข่าวดีว่าคุณเชน ธนา ได้มีเจ้าตัวเล็กออกมาให้ได้ชุ่มชื้นหัวใจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยค่าคลอดลูกดารา น้องสเปซ ที่ใช้บริการ “บำรุงราษฎร์” นั้นอยู่ที่ 136,900 บาท ในการผ่าคลอด และคลอดธรรมชาติ 89,000 บาท

อ่านต่อ
แอบส่อง 9 โรงเรียนลูกดารา พร้อมเปิดราคาค่าเทอมที่ถึงกับต้องร้องโอ้โห
ส่อง 7 ของใช้ลูกดารา ที่ไม่ธรรมดาจนต้องร้องว้าว !

น็อต วรฤทธิ์
อีกหนึ่งพระเอกใหญ่ที่มีข่าวดีออกมาเมื่อปีที่แล้วเช่นกัน กับ น็อต วรฤทธิ์ ซึ่งได้มีเจ้าตัวเล็กออกมาป่วนเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งคุณพ่อมือใหม่ป้ายแดงรายนี้ก็ใช้บริการโรงพยาบาลกรุงเทพ ซึ่งมีแพ็คเกจค่าคลอดอยู่ที่ คลอดธรรมชาติ 65,000 บาท และผ่าคลอด 93,500 บาท

กุ๊บกิ๊บ กับ น้องเป่าเปา
กลายเป็นเน็ตไอดอลที่อายุน้อยที่สุดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วล่ะค่ะ กับน้องเป่าเปา ลูกสาวสุดน่ารักของคุณแม่กุ๊บกิ๊บ และพ่อบี้ ที่ถูกอกถูกใจคนบนโลกออนไลน์มาช้านาน ซึ่งย้อนกลับไปในปี 2559 นี้น้องเป่าเปาก็ได้คลอดที่โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิทนี่เองค่ะ ซึ่งแพ็คเกจค่าคลอดลูกดารา และลูกคนทั่วไปก็จะอยู่ในเรตเท่ากันคือ 79,900 บาท สำหรับการคลอดธรรมชาติ และ 109,000 บาท สำหรับการผ่าคลอด

รวมรายชื่อโรงพยาบาลดังที่เหล่าดารามักใช้บริการ
ค่าคลอดลูกดาราแต่ละคนนี่ไม่ธรรมดากันทั้งนั้นเลยนะคะ หลักหมื่นปลายๆ ไปจนถึงหลายแสนกันเลยทีเดียว ซึ่งเราเองก็สามารถไปใช้บริการได้เหมือนกันนะ เผื่อใครอยากตามรอยก็ไปตำกันได้เลย ซึ่งโรงพยาบาลหลักๆ ที่เหล่าดารามักไปใช้บริการกันเป็นประจำ ก็คือ

 • – โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์
 • – โรงพยาบาลเวชธานี
 • – โรงพยาบาลสมิติเวช
 • – โรงพยาบาลพญาไท 2
 • – โรงพยาบาลกรุงเทพ
 • – โรงพยาบาลปิยะเวท
 • – โรงพยาบาลเปาโล
 • – โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล
 • – โรงพยาบาลบีเอ็นเอช
 • – โรงพยาบาลพระราม 9
ทั้งหมดนี้ก็เป็นรายชื่อโรงพยาบาลตัวท็อปของประเทศไทยเราแล้วล่ะค่ะ ถ้าเพื่อนๆ อยากให้เจ้าตัวเล็กออกมาปลอดภัย แข็งแรง และไว้วางใจได้ในทุกกระบวนการ โรงพยาบาลเหล่านี้ที่ดาราใช้บริการกันเป็นประจำก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลย

อ้างอิงจาก

 1. Aobby, เชน-เจมส์ ปลื้มปริ่ม! คลอดแล้ว น้องสเปซ ทายาทคนแรก, MThai, 20 Dec 2018,
 2. _hiyy 17, นิวเคลียร์ – เพชรจ้า เผยค่าใช้จ่ายที่ผ่าคลอดลูกชาย และห้องพักฟื้นสุดหรู ที่ต้องรวยมากถึงจะจ่ายได้, jarm.com, 27 ตุลาคม 2561,
 3. Aobby, ต้อนรับคุณพ่อป้ายแดง!! น็อต วรฤทธิ์ ได้เฮ! ภรรยาคลอดลูกสาว, Gossipstar ,23 Nov 2018,
 4. 10 อันดับโรงพยาบาลทำคลอดที่ดีที่สุดพร้อมราคา, topbestbrand.com,
 5. 10 ทายาทคนบันเทิง คลอดที่โรงพยาบาลสมิติเวช ในปี 2559, www.samitivejhospitals.com,
Tags

You Might also Like

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trending