LOADING

Type to search

คุณพ่อหล่อ บอกต่อด้วย…พาเหรดเหล่าแฟมิลี่แมนหนุ่มล่ำ กล้ามแน่น!

Share
คลิกเพื่อแชร์
 

หมดยุคคุณพ่อหุ่นหมีแบบ “Dad Bod” ด้วยหลายหนุ่มล่ำคนดังที่ออกมาท้าทายกฎเกณฑ์ สร้างเทรนด์ใหม่ของพ่อๆ ที่เป็นได้ทั้งแฟมิลี่แมนแสนน่ารัก แต่ก็ไม่ทิ้งความบัฟความฮอตที่ทำให้สาวทั่วโลกพากันอิจฉาศรีภรรยาผู้โชคดี

วันนี้ My Honey Bun ขอรวบรวมคุณพ่อคนดังงานดี คัดมาแบบเน้นๆ (และแน่นๆ) ให้สาวๆ ได้คลายเครียด หรือจะเอาไปเป็นแรงบันดาลใจชวนคุณสามีไปอัพกล้ามกันก็ได้นะคะ

เหล่าแดดดี้กล้ามแน่นมีใครบ้าง?

 1. เดอะ ร็อค เจ้าพ่อแห่งกล้ามตัวจริงอย่างดเวย์น จอห์นสัน หรือเดอะ ร็อค อวดภาพลูกสาวตัวน้อยที่เพิ่งคลอดได้เมื่อเดือนเมษายน พร้อมคำบรรยายสุดซึ้งที่กระตุ้นให้เหล่าคุณพ่อเข้าไปมีบทบาทกับการคลอดของภรรยา รวมถึงการสัมผัสลูกแบบแนบเนื้อ (Skin on Skin) ซึ่งมีประโยชน์มหาศาล

 2. คริส แพรตต์ อดีตหนุ่มหุ่นหมีที่ฟิตกล้ามมาเล่นบทสตาร์ลอร์ด และพระเอกจอมกวนจากภาพยนตร์จูราสสิค เวิลด์ เป็นคุณพ่อสุดฮาที่แสนอบอุ่นต่อน้องแจ็ค ลูกชายคนเดียวกับอดีตภรรยาคนสวย แอนนา ฟาริส

 3. คริส เฮมส์เวิร์ธ คุณพ่อเทพสายฟ้าคริส เฮมส์เวิร์ธ อีกหนึ่งหนุ่มล่ำที่ฉากหน้ามีแต่ความขี้เล่น แต่เบื้องหลังเวลาอยู่กับลูกๆ ทั้งสามคน ก็แสดงถึงความเป็นแฟมิลี่แมนแสนอบอุ่นและน่ารักแบบไม่อายกล้ามเลยจริงๆ

 4. แชนนิ่ง เททั่ม ระเบิดซิกซ์แพ็กในคนทั้งโลกเห็นจนได้ขึ้นแท่นสุดยอดหนุ่มเซ็กซี่จากนิตยสารพีเพิลไปแล้วเรียบร้อย คราวนี้หนุ่มแชนนิ่งขออวดมุมคิ้วท์ด้วยการพาลูกสาวคนเดียวออกไปเดิน Trick or Treat ในวันฮาโลวีนบ้าง

 5. เจสัน โมมัว เจ้าของบทบาทอควาแมนที่มาพร้อมลุกผมยาวเซอร์ตามสูตรหนุ่มฮาวาย แถมด้วยการเป็นแฟนกีฬาเอ็กซ์ตรีมหลายประเภท ที่หนุ่มเจสันมักจะพกดูโอ้ลูกสาวและลูกชายไปฝึกด้วยบ่อยๆ

 6. ไอดริส เอลบา หล่มเข้มไม่เกรงใจใคร ถึงแม้จะอายุ 45 และมีลูกเป็นวัยรุ่นแล้ว แต่สายตาเซ็กซี่และสีผมแซมเทา ก็ยังทำให้หนุ่มไอดริสมีอานุภาพร้ายแรง ทำสาวๆ กรี๊ดได้เสมอ แถมแว่วมาว่าเขาคนนี้อาจได้เป็นเจมส์ บอนด์คนต่อไปด้วยนะ

 7. ไมเคิล เฟลป์ส สำหรับสาวๆ ที่ชอบหนุ่มสายลีน คงต้องหวั่นไหวกับนักกีฬาว่ายน้ำค่าตัวแพงลิ่ว ฉายา “กระสุนแห่งบัลติมอร์” และคุณพ่อลูกสองคนนี้แน่ๆ

 8. อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ตำนานคุณพ่อนักกล้ามตัวจริง อย่างมิสเตอร์ชวาร์เซเน็กเกอร์ อดีตผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนียที่ถึงแม้จะอายุ 70 ปีแล้ว ก็ยังไม่ทิ้งการออกกำลังกายและบิ้วกล้ามให้แน่นปั๋ง

 9. ริคกี้ คิม ขยับมาฝั่งเกาหลี กับคุณพ่อลูกสามที่เป็นแฟมิลี่แมนตัวจริง และถึงแม้จะไม่ได้เป็นหนุ่มล่ำกล้ามระเบิดเท่าฝั่งอเมริกา แต่หนุ่มลูกครึ่งคนนี้ก็มีดีกรีเป็นนักแสดงและนายแบบหุ่นชะลูด แถมหน้าใสจนไม่น่าเชื่อว่าอีกไม่กี่ปีก็จะ 40 แล้ว

 10. แมทธิว ดีน หนุ่ม(ลูกครึ่ง)ไทย ก็ไม่แพ้ชาติใดในโลก! พิสูจน์ได้จากแมทธิว ดีน ซูเปอร์แดดจากครอบครัวสปอร์ต ที่ปลูกฝังน้องดีแลนให้ออกกำลังกายตามพ่อแม่ตั้งแต่เล็ก

 11. เจจินตัย อันติมานนท์ จอมขโมยซีนความน่ารักของลูกสาว น้องพลอยเจ ด้วยกล้ามอวบๆ เนียนๆ ของคุณพ่อหนุ่มล่ำเจจินตัย

 12. เจตริน วรรธนะสิน ปิดท้ายด้วยคุณพ่อกล้ามแน่นในตำนานอีกคนอย่างเจ เจตริน คุณพ่อลูกสี่ของนางแบบคนสวย เจด้า และสามหนุ่มที่ยิ่งโตยิ่งฮอตอย่างเจ้านาย เจ้าขุน และเจ้าสมุทร ครอบครัวนี้เค้ารักกิจกรรมเอาท์ดอร์และการออกกำลังกายมากๆ เลยไม่ต้องสงสัยว่าทำไมหุ่นถึงได้ดีกันทั้งบ้านแบบนี้

Tags

You Might also Like

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trending