LOADING

Type to search

จะได้หลานสาวทั้งที ซื้ออะไรให้เพื่อนดี ไอเดียของขวัญรับขวัญหลานสาว

Share
คลิกเพื่อแชร์
 

“ดีใจด้วยค่ะคุณได้หลานสาว” เฮลั่นยกแก๊งค์ ถึงเวลาที่ป้าๆ ทั้งหลายจะจับตุ๊กตาน้อยมาแต่งตัวให้สมใจ ก็เดี๋ยวนี้แฟชั่นเสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้สำหรับเด็กผู้หญิงเบาซะทีไหน น่ารักฟรุ้งฟริ้งอินเทรนด์สุดๆ เรียกว่าง่ายขึ้นเยอะ ถ้าหากจะหาของขวัญรับขวัญรอต้อนรับหลานสาวคนสวย แต่จะซื้ออะไรให้ดี เรามีไอเดียมานำเสนอค่ะ

1. ชุดแฟนซี

ต้อนรับเจ้าตัวเล็ก ด้วยเสื้อผ้าน่ารักๆ ก็ดีนะคะ ยิ่งถ้าเป็นคุณแม่สายแฟชั่นแล้ว การจับเจ้าตัวน้อยมาแต่งตัวน่ารักๆ ในโอกาสพิเศษ ก็คงจะเป็นเรื่องที่ชื่นชอบแน่นอน การมอบชุดแฟนซีสำหรับเด็ก ให้เป็นของขวัญก็ช่วยสร้างสีสัน เติมความน่ารักของเจ้าตัวเล็กยิ่งขึ้นไป

2. ชุดหมี

อินเทรนด์กับเลือกมอบชุดหมีสไตล์น่ารักๆ เป็นของขวัญเซอร์ไพรส์หลานสาว ที่รับรองว่าใส่กี่ครั้งก็น่ารักไม่เปลี่ยน คุณแค่เลือกเนื้อผ้าที่ดี สวมใส่ง่าย สบายผิว ส่วนดีไซน์นั้นมีเยอะมาก ขอบอกเลยว่าแฟชั่นเสื้อผ้าเด็กดีไซเนอร์เข้าออกแบบมาเอาใจพวกแม่ๆ ป้าๆ อย่างเราโดยเฉพาะ เรียกว่าชุดไหนก็ใช่ ชุดนั้นก็โดน เลือกซื้อได้ตามใจชอบ

3. ชุดว่ายน้ำ

การว่ายน้ำสำหรับเด็กถือเป็นกิจกรรมเสริมสร้างประสบการณ์ พัฒนาเซลล์สมองผ่านทางประสาทสัมผัสทั้ง 5 ของลูกน้อย ส่งผลให้ EQ และ IQ สูงขึ้น คุณแม่หลายท่าน เริ่มให้ความสนใจส่งลูกน้อยว่ายน้ำเสริมพัฒนาการ คุณอาจจะมอบชุดว่ายน้ำสไตล์น่ารัก ให้หลานสาวใส่เล่นน้ำก็ได้นะ

4. ผ้าคาดผม

หากคุณมองหาของขวัญกิ๊บเก๋เพิ่มสไตล์ให้เจ้าตัวเล็ก การมอบเครื่องประดับศีรษะก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่พลาดไม่ได้ในยุค ก็คือ ผ้าคาดผมลวดลายเก๋ ๆ ที่มีทั้งผ้าลูกไม้ ผ้าไหมพรม ริบบิ้นผ้าคาดเป็นมงกุฎเจ้าหญิงตัวน้อย หรือจะผูกเป็นหูกระต่าย ก็ช่วยเพิ่มความน่ารัก น่าเอ็นดูให้เจ้าตัวน้อยเข้าไปอีก

5. หมวก

เมื่อถึงเวลาที่ต้องพาเจ้าตัวน้อยออกจากบ้าน สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยสักครั้ง คือการสวมหมวกกันแดด ดังนั้นคุณสามารถเลือกหมวกเป็นของขวัญรับขวัญหลานสาวได้แน่นอน ซึ่งระดับป้าๆ ยุคไซเบอร์แล้ว จะเป็นหมวกเบสิกๆ คงไม่ได้ ลองหาหมวกดีไซน์ใหม่ๆ หลากหลายสไตล์ ฮิปสเตอร์หรือจะไฮโซโบใหญ่สวมแล้วเก๋ไก๋ สาวน้อยไม่เอาท์ก็ดีเหมือนกันนะ

6. รองเท้า

ถึงแม้ว่าเด็กน้อยจะยังเดินไม่ได้ แต่การใส่รองเท้าไว้ขณะออกไปข้างนอกก็ช่วยเพิ่มความอบอุ่นในร่างกายและยังเพิ่มความเป๊ะให้คุณลูกอีกด้วย เรียกว่าจัดเต็มตามใจคุณแม่กันเลยทีเดียว ซึ่งถ้าถามถึงแฟชั่นรองเท้าเด็กถือว่าแบบสวยน่ารักไม่ต่างอะไรกับรองเท้าผู้ใหญ่เลยค่ะ คุณอาจจะมอบรองเท้าเด็กเป็นของขวัญ เลือกดีไซน์ที่เหมือนคุณแม่ ใส่พร้อมกันก็ดูน่ารักไปอีกแบบ

7. ผ้ากันเปื้อน

มอบของขวัญแบบแนวๆ ด้วยผ้ากันเปื้อนลวดลายน่ารัก ดีไซน์สามเหลี่ยม ผูกได้หลายสไตล์แล้วแต่ไอเดียคุณแม่เลยค่ะ ถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มเครื่องประดับกายที่เด็กๆ ต้องมี เพราะนอกจากจะใส่กันเปื้อนแล้วยังเพิ่มความโดดเด่นให้ชุดดูเก๋ขึ้นอีกด้วยนะ

Tags

You Might also Like

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trending