LOADING

Type to search

ไอเดียของขวัญรับขวัญหลานชาย ซื้อไปถูกใจชัวร์!

Share
คลิกเพื่อแชร์
 

ได้หลานชายอย่างนี้ก็เข้าทางเลยสิ เพราะสมัยนี้เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายเด็กผู้ชายธรรมดาซะที่ไหน กางเกงยีนส์เท่ๆ แว่นเด็กคูลๆ ก็มีให้เลือกมากมายไปหมด แถมออปชั่นเสริมอย่างเสื้อนอกและหมวกก็มีอีกเพียบ นี่ยังไม่นับของเล่น และอุปกรณ์กีฬาเด็กเพื่อเสริมพัฒนาการต่างๆ ที่เรียกได้ว่าแมนๆ ลุยๆ คุยกันไปเลย

แต่ยังมีสารพัดของสำหรับเด็กอีกตั้งเป็นร้อยเป็นพันอย่าง จะเลือกอะไรดีล่ะที่ไม่ซ้ำกับตอนซื้อของขวัญรับขวัญหลานสาว? My Honey Bun มีไอเดียมานำเสนอค่ะ

7 ไอเดียของขวัญรับขวัญหลานชาย

  1. ของเล่นฝึกเขย่ง Jumperoo ซื้อไปยังไงก็ถูกใจ เพราะไม่เพียงจะช่วยให้เด็กๆ ได้เพลิดเพลินกับความสนุกแล้ว ของเล่นฝึกเขย่งยังช่วยเสริมพัฒนาการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการสัมผัส การจับ และการดึงของเล่น รวมถึงเสริมสร้างกล้ามเนื้อมัดใหญ่และมัดเล็กให้ลูกน้อย อาทิ กล้ามเนื้อลำตัว กล้ามเนื้อขา และกล้ามเนื้อในมือ เป็นต้น

  2. ของเล่นไม้สำหรับเด็ก มีงานวิจัยหนึ่งได้ทำการตรวจของเล่นเด็กที่ทำจากพลาสติกชนิดต่างๆ แล้วพบว่า พลาสติกที่ใช้ผลิตของเล่นนั้นมีสารเคมีที่เป็นพิษและอันตรายต่อเด็กเจือปนอยู่ การเลือกของเล่นไม้จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยเสริมรอยยิ้มให้หลานชายได้อย่างปลอดภัย และอาจเป็นของขวัญรับขวัญหลานแม่ทำงานที่ถูกใจทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะ

  3. ม้าโยกเยก ของเล่นวัยเด็กที่ใครๆ ก็โปรดปราน และไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคกี่สมัย ม้าโยกเยกก็ยังเป็นที่สนใจของเด็กๆ อยู่เสมอ การันตีได้เลยว่าหากซื้อเป็นของขวัญรับขวัญหลานชาย หลานสุดรักจะต้องดี๊ด๊าถูกใจ ติดงอมแงมอย่างแน่นอน

  4. รถของเล่น เด็กผู้ชายกับรถของเล่นก็ต้องมาคู่กันอยู่แล้ว แต่จะดีกว่าไหมถ้ามันขับได้ด้วย! สมัยนี้แม้แต่ของเล่นเด็กก็พัฒนาไปมาก รถของเล่นแจ๋วๆ สำหรับหลานชายคนเก่งก็คงเป็นเซอร์ไพรซ์ที่แสนวิเศษเลยล่ะ

  5. รองเท้าผ้าใบเด็ก มีให้เลือกมากมายหลากสไตล์หลากสี จะซื้อให้เข้ากับชุดเด็กอื่นๆ ที่มีก็น่ารัก หรือจะซื้อรุ่นใหม่ให้หลานชายคนโปรดได้ทันเทรนด์ก็ไม่ธรรมดา แถมรองเท้าเด็กยังเป็นของขวัญที่ช่วยดูแลและป้องกันเท้าน้อยๆ ให้ปลอดภัยจากเศษหินเศษกรวดที่อันตรายต่างๆ ได้อีกด้วย

  6. ผ้าผูกคอ หากเคยส่องไอจีหรือเฟสบุ๊กดาราชายหลายๆ คน ก็คงสังเกตเห็นว่าหนุ่มๆ นิยมใส่ผ้าผูกคอกันมาก เป็นออปชั่นเสริมความเท่ที่ใครๆ ก็ต้องมี แถมยังเป็นของขวัญรับขวัญหลานตามงบที่ราคาไม่แรง แล้วอย่างนี้จะปล่อยให้หลานชายคุณตกเทรนด์ได้ยังไง ลองซื้อเป็นของขวัญรับขวัญหลานสักชิ้น แล้วจะได้เห็นเลยว่าหลานชายคุณหล่อไม่แพ้ดาราดังเลยทีเดียวเชียว

  7. แว่นกันแดด แดดสมัยนี้แรงมาก กลางวันแดดจ้าๆ ผู้ใหญ่บางคนยังถึงกับต้องหยีตา เด็กน้อยตัวเล็กๆ อย่างหลานชายของคุณก็คงอยากได้แว่นตากันแดดเหมือนกัน การซื้อของขวัญรับขวัญหลานชายเป็นแว่นกันแดดก็คงเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่า เพราะไม่เพียงช่วยป้องกันดวงตาดวงน้อยๆ ยังช่วยเสริมความหล่อเหลาให้หลานสุดรักได้อีกด้วย

Tags

You Might also Like

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trending