LOADING

Type to search

รวม 9 ของเล่นยอดฮิตประจำปี 2018 รับประกันความสนุก!

Share
คลิกเพื่อแชร์
 

จะเทศกาลหรือวันเกิดไหน ๆ ผู้ใหญ่อย่างเราก็อยากซื้อของขวัญให้ถูกใจเด็ก แต่ความห่างระหว่างวัยก็อาจกลายเป็นหนึ่งอุปสรรคในการเลือกสรรของเล่นที่ดีที่สุดให้กับลูกหลานของเรา วันนี้ My Honey Bun จะมาระเบิดกรุของเล่นยอดฮิตชนิดยอดขายทะลุเพดานประจำปี 2018 ให้ผู้ใหญ่อย่างเราได้ชมกันค่ะ

9 ของเล่นยอดฮิต ยอดขายกระฉูด ปี 2018

 1. Pie Face Cannon Game
 2. ราคา: ประมาณ 500 บาท
  แจกความอร่อยถึงปลายลิ้นด้วยเกมวัดความไวว่าใครจะรอด และใครจะเละ ด้วยการแข่งกันกดปุ่ม แบ่งเป็นคนยิงและคนโดนยิงซึ่งสามารถพยายามบล็อกวิปครีมด้วยการกดปุ่มให้มือพลาสติกช่วยบล็อก หากใครกดช้า ก็แอ่นหน้ารับวิปครีมไปเต็ม ๆ เรียกได้ว่าทั้งอร่อย ทั้งเละในเวลาเดียวกันเลยค่ะ

  ของเล่นยอดฮิต-Pie Face Cannon Game
 3. Scruff-A-Luvs
 4. ราคา: ประมาณ 600 บาท
  จะซื้อตุ๊กตาหมา แมว หรือกระต่าย ก็ไม่ต้องเลือกให้ปวดหัวด้วย ‘ตุ๊กตาอาบน้ำได้’ เพราะ Scruff-A-Luvs มอบความเซอร์ไพร์สให้เด็ก ๆ ถึงขอบอ่างด้วยวัตถุสุดคิ้วท์รูปร่างกลมบ๊อก ที่จะเฉลยให้เด็กรู้ว่าเป็นตัวอะไรหลังจากอาบน้ำแล้วเท่านั้น

  ของเล่นยอดฮิต-Scruff-A-Luvs
 5. L.O.L. Surprise! Glam Glitter Series Doll
 6. ราคา: ประมาณ 800 บาท
  ซื้อสุ่มวนไปจนกว่าจะครบเซ็ทกับไข่เซอร์ไพร์สที่ให้เด็ก ๆ ได้ลุ้นกันตัวโก่ง เพราะนอกจากด้านในจะมีของน่ารักตั้งแต่ตุ๊กตาไปจนถึงเสื้อผ้าและแอคเซสซอรี่ เช่น แว่นตา รองเท้า และสารพัดของกุ๊กกิ๊ก แถมยังต้องลุ้นว่าได้ตัวอะไรโดยการแกะห่อออกทีละชั้น จนถึง 7 ชั้น ใช่ค่ะ แต่ละชั้นก็มีเซอร์ไพรส์ให้เก็บระหว่างทาง คุณฟังไม่ผิดแน่นอนค่ะ แล้วแบบนี้เด็กที่ไหนจะไม่ปลื้มกันละคะ

  ของเล่นยอดฮิต-L.O.L. Surprise! Glam Glitter Series Doll
 7. Watch Ya Mouth Throwdown Edition Card Game
 8. ราคา: ประมาณ 1,000 บาท
  รับประกันความขำกันทั้งบ้านกับเครื่องง้างปากสุดฮาพากรามค้าง ที่มีลักษณะคล้ายที่ใส่ปากเพื่อง้างปากเวลาไปหาหมอฟัน แต่ของเล่นชิ้นนี้ถูกออกแบบมาเพื่อความสนุกโดยเฉพาะ และนำมาเล่นได้สารพัดอย่าง ซึ่งในกล่องก็จะมีคำที่จะต้องพูดเพื่อให้คนฟังเดาว่าพูดอะไร กว่าจะพูดรู้เรื่องกันนี่ไม่น้ำลายหยดย้อยกันเป็นทางก็เหงือกแห้งกันไปข้างจริงๆ ค่ะ

  ของเล่นยอดฮิต-Watch Ya Mouth Throwdown Edition Card Game
 9. Pomsies Speckles Plush Interactive Toys
 10. ราคา: ประมาณ 1,700 บาท
  ของเล่นขนฟูคู่หูเด็ก ๆ เป็นตุ๊กตาสัตว์เลี้ยงคล้ายเฟอร์บี้แต่น่ารักกว่า เพราะเจ้าตัวนี้มีหางยาวฟูฟ่องแสนน่ารักและสามารถนำไปพันกับอะไรก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น แขน ขา รองเท้า หรือแม้กระทั่งกระเป๋า ทำให้เด็ก ๆ พกติดตัวไว้อวดเพื่อน หรือเที่ยวเล่นได้อย่างสะดวกค่ะ

  ของเล่นยอดฮิต-Pomsies Speckles Plush Interactive Toys

  อ่านต่อ
  เลือกของเล่นเด็กอย่างไรให้สมวัยและปลอดภัยกับลูก
  เมื่อของเล่นไม่ใช่เรื่องเล่นๆ! รวมของเล่นอันตรายที่พ่อแม่ห้ามมองข้าม


 11. furReal Munchin’ Rex
 12. ราคา: ประมาณ 1,700 บาท
  ตุ๊กตาไดโนเสาร์ต้องเจ้าทีเร็กซ์สายแบ๊วตัวนี้ที่มาพร้อมกับการตอบรับถึง 35 แบบ! ไม่ว่าจะลูบหัว ลูบหาง ก็จะมีการตอบรับแตกต่างกันไป และหากเจ้าทีเร็กซ์แสนรู้ตัวนี้ถูกเมินไปนาน ๆ ก็สามารถอ้อนเด็ก ๆ ด้วยการพูดว่า “I LOVE YOU” ได้ด้วยนะ น่ารักสุด ๆ เลยค่ะ

  ของเล่นยอดฮิต-furReal Munchin’ Rex
 13. Little Tikes Cozy Coupe Dino
 14. ราคา: ประมาณ 3,500 บาท
  สงสัยปีนี้ไดโนเสาร์มาแรง เพราะหลังจากหนังเรื่องจูราสสิคเวิร์ดทำรายได้ถล่มทลายเมื่อกลางปี ของเล่นไดโนเสาร์ก็ผุดขึ้นเป็นดอกเห็ด ซึ่งรถไถไดโนเสาร์ก็เป็นหนึ่งไอเท็มฮิตในปีนี้ด้วย ลูกๆ บ้านไหนที่ยังไม่โตพอจะปั่นจักรยาน ก็สามารถเคลื่อนที่ไปในยานพาหนะเด็กสุดเจ๋งกับเจ้าไดโนเสาร์ตัวนี้ได้เลยค่ะ

  ของเล่นยอดฮิต-Little Tikes Cozy Coupe Dino
 15. LEGO ‘Harry Potter’ Hogwarts Great Hall Building Kit
 16. ราคา: ประมาณ 5,000 บาท
  ลูก ๆ บ้านไหนที่ชื่นชอบโลกเวทย์มนต์ก็ต้องจัดเลโก้ที่มาในธีม “แฮร์รี่พอตเตอร์” นี่แหละค่ะ นอกจากจะสนุกแล้วยังได้ฝึกสมาธิของเด็ก ๆ ด้วยนะคะ แต่เลโก้เซ็ทนี้เหมาะสำหรับเด็กที่มีอายุ 9 ชวบขึ้นไป เพราะเลโก้ชิ้นค่อนข้างเล็กและละเอียดค่ะ

  ของเล่นยอดฮิต-LEGO 'Harry Potter' Hogwarts Great Hall Building Kit
 17. littleBits Avengers Hero Inventor Kit
 18. ราคา: ประมาณ 8,000 บาท
  เอาใจเด็ก ๆ ที่ชื่นชอบฮีโร่ด้วยของเล่นสุดล้ำจากหนังค่ายดัง Marvel ที่ออกแบบแขนสุดไฮเทคของซุปเปอร์ฮีโร่ให้เด็ก ๆ แต่ละคนสามารถสวมใส่และออกแบบได้เอง พร้อมเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนและสั่งปฏิบัติการได้อีกหลายรูปแบบ เป็นทั้งของเล่นเพื่อการศึกษาเพราะมีการต่อวงจรแบบง่ายๆ แถมยังนำสมัยเอาใจสาวกซุปเปอร์ฮีโร่สุด ๆ ค่ะ

  ของเล่นยอดฮิต-littleBits Avengers Hero Inventor Kit

อ่านต่อ
10 ของเล่นหายากสุดคลาสสิก ที่ควรให้ลูกเล่นเสียก่อนที่จะหาไม่ได้อีก
ซื้อตุ๊กตาให้ลูกสาว ซื้อรถของเล่นให้ลูกชาย ทำร้ายลูกได้โดยไม่รู้ตัว!

ขอบคุณรูปภาพจาก: Hasbro Gaming, Scruff a Luvs, LOL surprise, WYM game, Furreal Hasbro, Little Tikes, Shop LEGO, Shop Disney

 

อ้างอิงจาก

 1. Lindsey Murray, Amazon Says These Are Going to Be the Hottest Toys of Christmas 2018, good housekeeping, 21 Dec 2018, https://www.goodhousekeeping.com/holidays/christmas-ideas/g22853949/amazon-holiday-toys-2018/?slide=1
Tags

You Might also Like

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trending