LOADING

Type to search

อยากมีลูกเร็วๆ กินอะไรถึงจะมีลูกง่าย สาวๆ ที่อยากมีลูกอ่านด่วน

Share
คลิกเพื่อแชร์
 

ชีวิตมันก็แปลก คนส่วนใหญ่ใช้เวลาส่วนใหญ่ในชีวิตพยายามคุมกำเนิดมาตลอด อยู่ๆ พอถึงเวลาอยากมีลูกก็อยากให้เปิดปุ๊บติดปั๊บซะอย่างนั้น มันจะมีวิธีไหนที่เรามีลูกเร็วขึ้นไหม

คุณสาวๆ อยากที่จะมีน้องและกำลังเตรียมตัวที่จะมีน้อง ต้องมีการวางแผน และการบำรุงร่างกายกันอย่างแน่นอน ซึ่งหากไปตรวจร่างกายเรียบร้อยแล้ว และพบว่าไม่มีสิ่งไหนผิดปกติ เราก็มาเริ่มปฏิบัติการเตรียมตัวบำรุงเพื่อการตังท้องกันเลยค่ะ ซึ่งก็ต้องมีอาหารที่ต้องรับประทานหากต้องการที่จะมีน้องเร็วๆต้องหามาบำรุงกันนะคะ

พร้อมแล้วก็ไปชมสไลด์อาหารที่สาวๆ ต้องโด๊ปเลยค่ะ

อ่านต่อ
สุดยอดอาหารเพิ่มสเปิร์มสำหรับผู้ชายอยากมีลูก มีลูกยาก

เปลี่ยนพฤติกรรมเพียงเล็กน้อย หนุ่มๆ จะได้มีลูกสมใจ

หอยนางรม

ยาโด๊ปอย่างดี ช่วยกระตุ้นความต้องการทางเพศได้ทั้งเพศหญิงและเพศชาย เลยทีเดียว เพราะมีธาตุสังกะสีจำนวนมาก ที่เป็นสารอาหารที่ช่วยกระตุ้นการผลิตไข่ให้ไข่ตกตามปกติ และมีคุณภาพ ซึ่งช่วยเพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์ได้

นมสด 100%

แหล่งแคลเซียมชั้นดี ทำหน้าที่กระตุ้นการตกไข่ของคุณสาวๆ และช่วยแก้ปัญหาประจำเดือนมาไม่ปกติ อีกด้วย โดยการดื่มนมเป็นประจำ วันละ 1-2 แก้ว เพื่อให้ได้ผลดี ควรดื่มก่อนนอน

ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่

เบอร์รี่มีสารต้านอนุมูลอิสระ สามารถปกป้องเซลล์สืบพันธุ์ และเพิ่มประสิทธิภาพในการเจริญพันธ์ได้ดี เหมาะสำหรับผู้มีบุตรยาก เป็นอย่างยิ่ง เช่น เป็นบลูเบอร์รี่ สตรอว์เบอร์รี่หรือราสป์เบอร์รี่ ก็เลือกทานตามชอบนะคะ

ถั่ว

โปรตีนจากพืช ซึ่งได้จากถั่ว เมล็ดแห้ง ทั้งหลาย ช่วยให้ระบบสืบพันธ์ ทำงานได้ดีมากกว่าโปรตีนจากสัตว์เป็นไหนๆ ไม่เชื่อลองพิสูจน์กันดูนะคะ

ผักใบเขียว

ผักใบเขียว มีแร่ธาตุและสารอาหาร ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบสืบพันธุ์และการตกไข่โดยตรง ผักใบเขียวที่แนะนำคือ คะน้า บร็อกโคลี ผักโขม

ปลาที่มีไขมันสูง

ปลาที่ไขมันดี และมีโอเมก้า 3 ในปริมาณสูง สามารถเพิ่มการไหลเวียนเลือด ให้ไหลเวียนได้อย่างมีประสิทธิภาพเข้าสู่ระบบเจริญพันธ์ และช่วยสร้างสมดุลของฮอร์โมนเพศอีกด้วย แต่สำหรับผู้ไม่ชอบทานปลา สามารถทานเมล็ดฟักทองหรืออัลมอนด์แทนได้เช่นกัน เพื่อช่วยต่อการกระตุ้นการตั้งครรภ์

พืชผักที่มีธาตุเหล็ก

หากต้องการเร่งการมีลูก ควรทานผักที่มีธาตุเหล็กมากๆ และช่วยป้องกันภาวะโลหิตจางในขณะตั้งครรภ์และการตกเลือดหลังคลอด ได้ด้วย เช่น หน่อไม้ฝรั่ง เมล็ดฟักทองและถั่วต่างๆ

กล้วยหอม

แหล่ง โปรแตสเซียมและวิตามินบี 6 สูง ช่วยได้ดีสำหรับคุณสาวๆ ที่มีภาวะมีบุตรยาก โดยทานทุกวันๆละ 1 ลูกตอนเช้า

นอกจากทานอาหารที่มีประโยชน์ แล้ว การออกกำลังกายและการพักผ่อนที่เพียงพอถือว่าเป็นสิ่งสำคัญเช่นเดียวกันนะคะคุณสาวๆ อย่างไรต้องทำควบคู่กันนะคะ

อ่านต่อ
สุดยอดอาหารเพิ่มสเปิร์มสำหรับผู้ชายอยากมีลูก มีลูกยาก

เปลี่ยนพฤติกรรมเพียงเล็กน้อย หนุ่มๆ จะได้มีลูกสมใจ

Tags

You Might also Like

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trending