LOADING

Type to search

ส่อง 7 รองเท้าแฟชั่นเด็กสุดเท่ จากเหล่าลูกเซเลบคนดัง!

Share
คลิกเพื่อแชร์
 

หากคุณพ่อคุณแม่ไม่รู้จะจับลูกแต่งตัวยังไง ต้องใส่รองเท้าแบบไหนถึงจะดูอินกระแสชุดแฟชั่นเด็กสมัยนี้ My Honey Bun ขอชวนมาลองส่อง 7 รองเท้าแฟชั่นเด็กจี๊ดๆ ที่ลูกสาวลูกชายของเหล่าเซเลบทั้งไทยเทศเค้าใส่กันค่ะ หากดูแล้วถูกใจก็ลองซื้อมาใส่ตาม รับรองว่าใส่แล้วหล่อสวยเป๊ะปัง ไม่แพ้เหล่าลูกคนดังแน่นอน

7 รองเท้าแฟชั่นเด็กของเหล่าลูกเซเลบคนดัง

 1. ดีเจคาเลด (DJ Khaled)
 2. ลูกชายตัวน้อยของแรพเปอร์ชื่อดังที่ทำเพลงฮิตติดอันดับ 1 ของบิลบอร์ดชาร์ต ร่วมกับจัสติน บีเบอร์ มาโชว์รองเท้าคู่เด็ดอย่าง Adidas Yeezy Boost 350 ที่ราคาตลาดตอนนี้อยู่ที่ประมาณ 35,000 – 65,000 บาท ซึ่งความจี๊ดอยู่ที่รองเท้าคู่นี้เป็นของขวัญรับขวัญหลานที่ได้มาจากเซเลบชื่อดัง Kanye West ผู้ร่วมออกแบบรองเท้ารุ่นนี้กับแบรนด์อดิดาสนั่นเอง เรียกว่าเอ็กซ์คลูซีฟกว่านี้คงไม่มีอีกแล้ว

  My Honey Bun ขอกระซิบนิดนึงว่า ลูกชายฝาแฝดของคุณแม่ชมพู่-อารยา อย่างน้องสายฟ้าและพายุ ก็มีรองเท้ารุ่นนี้เหมือนกันนะเออ ฮิตๆ แบบนี้ไม่มีใส่ไม่ได้แล้ว

 3. เซนต์ เวสต์ (Saint West)
 4. ลูกชายของสองเซเลบ Kim Kardashian และ Kanye West มาในรองเท้ารุ่นยอดฮิต อย่าง Vans Sk8-Hi ของเด็ก โดยราคาขายอยู่ที่ 1,390 บาท เอกลักษณ์เฉพาะรองเท้าแบรนด์แวนส์ในแบบสีดำล้วนตัดกับเส้นขาวแบบนี้ ใส่กับอะไรก็ดูดี แต่งตัวง่ายฝุดๆ

 5. บูมเมอร์ เฟลป์ส (Boomer Phelps)
 6. น้องบูมเมอร์ ลูกชายคนหล่อของคุณพ่อนักว่ายน้ำ ไมเคิล-เฟลป์ส มาโชว์ความเป็นหล่อสไตล์นักกีฬาเหมือนคุณพ่อ โดยสวมเจ้ารองเท้าบาสเก็ตบอล ยี่ห้อ Under Armour ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,000 บาท และดูจากรูปแล้ว น้องบูมเมอร์ท่าจะชอบมากๆ เลยทีเดียว ใครอยากให้ลูกหล่อเท่ลุคนักกีฬาแบบนี้ พลาดไม่ได้เลยนะคะ

 7. ดิมิทรี คุตเชอร์ (Dimitri Kutcher)
 8. มาแอบดูรองเท้าลูกชายของป๊ะป๋าสุดหล่อ Ashton Kutcher จากหนังดังเรื่อง No Strings Attached กันดีกว่า น้องดิมิทรีมาในลุคชิลล์ๆ แบบนี้ก็เลยใส่เจ้า Native รุ่น The Jefferson Print Stars ในราคา 1,450 บาทถ้วนมาอวดแฟนๆ รองเท้าน่ารัก ราคาโดนใจแบบนี้ ซื้อมาให้เจ้าตัวเล็กใส่ รับรองว่ายิ้มแฉ่งถูกใจแบบหนูน้อยดิมิทรีในรูปแน่นอน

 9. ฮาร์เปอร์ เบ็คแฮม (Harper Beckham)
 10. ดูรองเท้าแฟชั่นเด็กผู้ชายกันไปเยอะแล้ว มาส่องฝั่งเด็กผู้หญิงกันมั่งดีกว่าค่ะ ลุคนี้น้องฮาร์เปอร์ ลูกสาวคนสุดท้องจากบ้านเบ็คแฮม แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าแฟชั่นเด็กผู้หญิงกับรองเท้าบูทหนังสีดำจากแบรนด์ Karl Lagerfeld ที่ราคาประมาณ 8,900 บาท ดูแล้วอาจจะไม่เหมาะกับอากาศเมืองไทยสักเท่าไหร่ แต่หากใครมีแพลนไปเที่ยวเมืองหนาวหรือต่างประเทศเร็วๆ นี้ รองเท้าคู่นี้ก็ดูเป็นตัวเลือกที่น่าจับตานะคะ

 11. บรูคลิน อินทชัย
 12. ข้ามเขตมาฝั่งเด็กไทยบ้างดีกว่า นี่เลยน้องบรูคลิน ลูกชายเวย์ ไทยเทเนี่ยม ที่กำลังขะมักเขม้นผูกเชือกรองเท้า Gucci อยู่ รองเท้าของน้องบรูคลินคู่นี้มีราคาขายอยู่ที่ประมาณ 8,500 – 15,000 บาท เห็นแบบนี้แล้วใครอยากได้ลุคแฟชั่นเด็กมาดแมนแบบน้องบูรคลิน ก็ไปตามหาซื้อมาให้ลูกใส่ได้เลย

 13. บีน่า อินทชัย
 14. ดูน้องแล้วก็ต้องดูพี่! บีน่าแฝดผู้พี่ของบรูคลิน ที่มาโพสต์ท่าเท่ๆ กับรองเท้าบูทจากค่าย Timberland ราคาประมาณ 3,700 บาท แต่งกับกางเกงยีนส์ให้ลุคสาวลุยๆ สไตล์คุณแม่นักแข่งรถนานา-ไรบีนา หากคุณพ่อคุณแม่คนไหนเห็นว่าลูกเราเป็นขาลุยแบบน้องบีน่าแล้วล่ะก็ จัดมาสักคู่ให้ลูกคนเก่งใส่บู๊กันได้เลยค่ะ

Tags

You Might also Like

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trending