LOADING

Type to search

ส่อง 7 ของใช้ลูกดารา ที่ไม่ธรรมดาจนต้องร้องว้าว !

Share
คลิกเพื่อแชร์
 

คุณพ่อคุณแม่บ้านไหนกำลังมีเบบี๋ตัวน้อย แล้วมีลิสต์สารพัดสิ่งของที่ต้องซื้อยาวเป็นหางว่าว วันนี้ My Honey bun ก็ขอชวนมาส่องของใช้ลูกดาราที่ขอกระซิบเลยนะคะว่าระดับเซเลปแล้ว ของใช้เบบี๋ต้องไม่ธรรมดาและจัดเต็มเรื่องคุณภาพแน่นอน

ถ้าคุณพ่อคุณแม่พร้อมแล้ว และอยากให้เจ้าตัวเล็กเป็นเซเลปน้อย ก็รีบจับสมุดปากกามาจดได้เลย เพราะรับประกันว่าเบบี๋ของคุณจะไม่ตกเทรนด์แน่นอนค่ะ

7 ของใช้ลูกดารา ธรรมดาซะที่ไหน

 1. อ่างอาบน้ำ
 2. ใช้กันทุกทีประคองลูกกันเหงื่อแตก จะหันไปหยิบฟองน้ำก็กลัวลูกจะลื่นไถลลงใต้น้ำ ทำเอาคุณแม่มือใหม่เกร็งไปตามๆ กัน แต่แม่เนย โชติกาก็มีทางออกมาฝากกันแล้วค่ะ เพราะอ่างอาบน้ำ Sobble ที่แม่เนยให้น้องอคิณใช้ เป็นอ่างอาบน้ำที่ออกแบบตัวอ่างให้นุ่มนิ่มเหมือนมาร์ชเมลโล่ว์ เล็กกะทัดรัด การันตีว่าปลอดภัยต่อลูกน้อย แถมมีที่ป้องกันเบบี๋ลื่นไถลลงใต้น้ำ เรียกว่าเป็นตัวช่วยที่ดีของคุณแม่มือใหม่เลยค่ะ

 3. เตียงนอน
 4. ของใช้ชิ้นนี้บอกเลยว่ามีลูกดาราใช้กันเยอะมากๆ แต่เราขอใช้รูปน้องปาลิน ลูกคุณแม่เป้ย ปานวาดมาให้ชมกันค่ะ เตียงนอนยอดฮิตนี้ คือเตียงนอนเด็กแรกเกิดสัญชาติอังกฤษ COZEE BEDSIDE CRIB ที่จะวางชิดกับเตียงแม่หรือวางแยกก็ได้ แถมยังมาพร้อมกับมุ้งกันยุงและฟังก์ชั่นปรับเอียงเพื่อป้องกันกรดไหลย้อนและท้องอืดได้อีกด้วยนะคะ

 5. เปลไกวเด็ก
 6. คุณพ่อคุณแม่ท่านไหน ที่มีกิจวัตรประจำวันแน่นเอียดจนแขนล้า หมดแรงโอ๋เบบี๋น้อย เราก็ขอชวนมาใช้เปลไกวอัตโนมัติ Nuna แบบแม่นิวเคลียร์ พ่อเพชรจ้ากันเลย เพราะดูจากรูปแล้ว รับประกันความหลับปุ๋ยแบบน้องไทก้าชัวร์ๆ ค่ะ

  อ่านต่อ
  โดนใจขุ่นแม่คนเก่ง! กับ 7 ทริคเจ๋งช่วยซื้อของใช้เด็กแรกเกิด
  รถหัดเดิน อันตรายที่พ่อแม่ยื่นให้ลูก เหตุผลที่คุณควรเลิกใช้!

 7. บ้านแปลงร่าง
 8. ฟังดูอาจจะงงงวยกันไปสักหน่อย แต่นี่มันปี 2019 แล้ว จะเป็นแค่เตียงธรรมดาก็เชยไป วันนี้คุณพ่ออั๋น ภูวนาท เลยขอมานำเทรนด์ใช้เตียงเด็กแปลงร่างจากเกาหลีโชว์กันซะเลย จะทำเป็นเต็นท์ให้ลูกเล่น หรือเป็นเตียงนอนก็สบายมาก เพราะปลอดภัย ละมุนมือ สบายใจได้เลยค่ะ

 9. เก้าอี้นั่ง
 10. อยากให้ลูกได้นั่งท่าดีๆ บนเก้าอี้บ้าง แต่เก้าอี้ผู้ใหญ่ก็สูงเกิน เก้าอี้เด็กปกติก็แข็งเกินไป ไม่เหมาะกับก้นนุ่มๆ ของหนู วันนี้ดีเจอาร์ต ก็เลยมาโชว์เก้าอี้ตัวเก่ง Beanbag Jollein ของน้องอาธิ ที่บอกเลยว่าน้องนั่งสบายมากๆ นุ่มนิ่ม ไม่อันตราย ถูกใจคุณพ่อคุณแม่อย่างเราๆ

 11. ทิชชู่เปียก
 12. ทิชชู่เปียกคือผลิตภัณฑ์ที่คุณพ่อคุณแม่ทุกคนต้องมีอยู่ในลิสต์จริงไหมล่ะคะ เพราะออกจะสะดวกและสะอาดขนาดนี้ วันนี้คุณแม่แอฟ ทักษอร และคุณปี เลยมีทิชชู่เปียกยี่ห้อ Huga มานำเสนอค่ะ แม่แอฟบอกเองเลยนะคะ ว่านุ๊มนุ่ม อ่อนโยนต่อผิวเด็ก เพราะใช้ส่วนผสมของน้ำแร่ธรรมชาติ และยังปราศจากแอลกอฮอล์อีกด้วย

 13. ผ้าอ้อมสำเร็จรูป
 14. ผ้าอ้อมดี มีชัยไปกว่าครึ่ง! เพราะคุณพ่อคุณแม่ก็ไม่ต้องกังวลว่าอุจจาระหรือปัสสาวะของน้อง จะเลอะออกมาเปื้อนเสื้อผ้า หรือที่นอน และวันนี้เราก็ของมาส่องบ้านคุณเอ้ก เห็นเลยค่ะ ว่าต้องยี่ห้อ Huggies เพราะดูแล้วน้องดินดินแฮปปี้ สบายตัวพร้อมซน จนจับแทบไม่อยู่กันเลยค่ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก: noeychotika, prod_palin, newclear_hansa, unpuwanart, djart_marut, aff_taksaorn, eggbusakorn

Tags

You Might also Like

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trending