LOADING

Type to search

อัปเดต 6 ดาราท้อง และกำลังจะมีน้องในปี 2561

Share
คลิกเพื่อแชร์
 

เวลาเจอเด็กๆ บอกเลยว่าสัญชาตญาณความเป็นแม่ของใครหลายๆ คนนี่พุ่งปรี๊ด อยากจะเข้าไปเล่นด้วยซะไม่มี ยิ่งเวลาเห็นเด็กน่ารักๆ ด้วยนะคะ บอกเลยว่าเป็นอะไรที่ดีต่อใจที่สุด โดยวันนี้เราจะพาไปส่อง IG ของเหล่าดาราท้องกันเองว่า มีใครบ้างน้าที่มีแววใกล้คลอด หรือมีน้องออกมาแล้วในปีค.ศ. 2018 เพื่อคุณแม่มือใหม่จะได้ไปตาม Follow จดจำเทคนิคดีๆ ในการเลี้ยงลูกของพวกเค้าเหล่านี้เอาไว้ได้เลย รักคนไหน ชอบใคร ก็เตรียมศึกษาจากคุณแม่มือใหม่ ดาราท้องเหล่านี้ไว้ได้เลยค่ะ

6 ดาราท้อง และกำลังจะมีน้องในปี 2561

 1. เป้ย ปานวาด
 2. เรียกได้ว่าคลอดไปแล้วล่ะค่ะ สำหรับดาราท้องคนแรกคนนี้ คุณเป้ย ปานวาด ดีกรีระดับนางเอกที่ลาวงการ แต่ไม่ลาใจแฟนคลับ เพราะถึงแม้จะตั้งครรภ์ก็ยังถ่ายรูปเซ็กซี่อวดหุ่นดีลง IG อยู่บ่อยๆ และล่าสุดก็ได้ลูกสาวคนที่ 2 ไปเป็นที่เรียบร้อย กับน้องปาลิน ซึ่งคุณแม่หลายคนอาจจะติดตามคุณเป้ยกันมาตั้งแต่มีน้องโปรดลูกคนแรกแล้ว แต่บอกเลยว่าหลังจากนี้คุณแม่เป้ยจะต้องเริ่มนับ 1 ใหม่ ดูแลน้องปาลินอย่างใกล้ชิด ใครที่อยากรู้วิธีการดูแลเลี้ยงดูเจ้าตัวเล็กแบบฉบับดาราท้อง ก็ไปฟอล IG กันได้เลย

 3. นิวเคลียร์ หรรษา
 4. ใครที่ติดตามคู่รักคู่นี้มานาน ดีเจ เพชรจ้า กับ นิวเคลียร์ หรรษา ก็ต้องรู้ข่าวดีกันอยู่แล้วใช่มั้ยคะว่า หลังแต่งงานกันไปเดือน มกราคม พ.ศ. 2560 ตอนนี้ก็กลายเป็นคุณแม่มือใหม่เต็มตัวแล้วล่ะค่ะ เพราะต้องรับมือกับหนุ่มหล่อ ‘ไทก้า’ ลูกคนแรกในวัย 1 เดือนนิดๆ ตัวเล็กน่ารักกำลังโต ไปกด Follow IG คุณแม่นิวเคลียร์ด่วนเลยค่ะ จะได้ไม่พลาดเทคนิคการเลี้ยงลูกให้ออกมาน่ารักตามสไตล์คุณแม่ยังสาวคนนี้

 5. เอมี่ มรกต
 6. ดาราท้องคนต่อไป คุณเอมี่ มรกต ที่เรียกได้ว่าใกล้คลอดเข้าไปทุกทีแล้วล่ะค่ะ หลังจากมีเสียงหนาหูทักทายกันเข้ามาใน IG ช่วง 8 เดือนก่อนหน้านี้ว่า ดูอวบขึ้นนะคะ ท้องรึเปล่า สุดท้ายเจ้าตัวก็ออกมาบอกเองเลยว่า ‘Yes!! We’re having a BABY!!’ กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องดีๆ ในวงการบันเทิง แถมตอนนี้ลูกชายก็ใกล้คลอดเต็มทีแล้วด้วยค่ะ ส่วนจะชื่ออะไรนั้นต้องรอดูวันคลอดอีกทีเนอะ คุณแม่เอมี่ขอเอาเคล็ดนิดนึง

 7. เบนซ์ พรชิตา
 8. เพิ่งคลอดกันไปหมาดๆ เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมานี้เองค่ะ กับดาราท้องที่อยู่ในวงการมานานกว่า 10 ปี คุณเบนซ์ พรชิตา ซึ่งน้องปรางนี่ก็เป็นลูกสาวคนที่สองของบ้านนี้แล้วล่ะค่ะ ใครที่ตาม IG อยู่จะรู้เลยว่าคุณเบนซ์เองรักเด็กมาก แต่ละรูปมีแต่ลูกๆ ทั้งนั้น เหมาะจะเป็นแรงบันดาลใจในการดูแลเจ้าตัวน้อยให้กับคุณแม่มือใหม่ทั้งหลายได้มากเลย เพราะแม่เบนซ์เองก็มีประสบการณ์คนที่สองแล้วด้วย

 9. อุ้ม ลักขณา
 10. แต่งกันไปวันที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 ที่ผ่านมานี้เองค่ะ และแล้วก็กลายเป็นดาราท้องคนต่อไปของวงการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับอายุครรภ์กว่า 5 เดือน ซึ่งน้องดิสนีย์ที่กำลังจะลืมตามาดูโลกในเร็วๆ นี้จะต้องน่ารักเหมือนแม่แน่นอน คุณแม่คนไหนอยากตามติดชีวิตของเจ้าตัวเล็ก หรือส่องพฤติกรรมการใช้ชีวิตของคุณแม่ยุคใหม่คนนี้ ก็ไปตามกันได้เลยนะ

 11. หนูเล็ก ก่อนบ่าย
 12. ดาราท้องคนสุดท้ายก็คือ คุณหนูเล็ก ก่อนบ่าย ดาราสาวสายตลกที่หอบเอาความน่ารักน่าเอ็นดูมาฝากทุกคนอยู่เสมอ ซึ่งตอนนี้เธอมีลูกตัวน้อยในท้องอยู่ 1 คนแล้วน้า อายุครรภ์ก็ 5 เดือน ใกล้คลอดเข้าไปทุกที เรียกได้ว่ากำลังอยู่ในช่วงร่างกายเจริญเติบโตเลยล่ะค่ะ ก็ต้องมาลุ้นกันดูนะว่า เจ้าตัวเล็กออกมาแล้วจะแสบเหมือนแม่รึเปล่า ไปติดตามในไอจีกันได้เลย

ทั้งหมดนี้ก็คือ ดาราท้อง ค.ศ. 2018 ซึ่งบางคนเองก็คลอดเจ้าตัวเล็กออกมาให้เราเห็นหน้ากันแล้วด้วยนะคะ บอกเลยว่าคุณแม่ทั้งหลายตาม IG ของดาราท้องเหล่านี้เอาไว้ รับรองจะช่วยเป็นกำลังใจในการเลี้ยงเจ้าตัวเล็กได้อย่างดีเลย

อ่านต่อ
ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ เคท มิดเดิลตัน ทรงพระครรภ์ทายาทพระองค์ที่ 3
ชมแฟชั่นชุดคลุมท้องระดับพระมารดา เคท มิดเดิลตัน ไตรมาสที่ 3

Tags

You Might also Like

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trending