LOADING

Type to search

รวม 5 แอปถ่ายรูปเด็ก ทำเจ้าตัวเล็กออกมาน่ารักแน่นอน!

Share
คลิกเพื่อแชร์
 

รวม 5 แอปถ่ายรูปเด็ก เป็นแอปลิสต์ที่คุณแม่ทุกคนต้องมีเลยล่ะค่ะ เพราะอย่าลืมว่า เจ้าตัวเล็กที่เป็นขวัญใจ ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรักเนี่ย เค้าก็อยากมีรูปสวยๆ หล่อๆ เอาไว้ดูตอนโตกันทั้งนั้น แถมการอวดรูปลูกๆ ก็เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่จะทำให้คุณแม่ทั้งหลายปลื้มปริ่มหัวใจอย่างบอกไม่ถูก เพราะฉะนั้นมาถ่ายรูปเจ้าตัวเล็ก แต่งรูปเด็กๆ ให้ดูดีผ่าน 5 แอปถ่ายรูปเด็กเหล่านี้กันดีกว่า

แอปถ่ายรูปเด็ก-แอพถ่ายรูปลูก

 1. Baby Story
  รวม 5 แอปถ่ายรูปเด็กตัวแรกประเดิมด้วย Baby Story ที่มีโทนสีน่ารักๆ ฟุ้งฟิ้ง เหมือนโทนสีใน IG มาให้ แถมมีสติกเกอร์น่ารักๆ เอาไว้เพิ่มเติมลงไปในรูปภาพได้อย่างน่าประทับใจ มีทั้งแบบฟรีและเสียเงินเลยล่ะค่ะ จะแต่งองค์ทรงเครื่องเจ้าตัวเล็กให้ออกมาดูดี หรือประดิดประดอยถ้อยคำลงในภาพก็ยังได้ บอกเลยว่าคุณแม่ทั้งหลายต้องลองโหลดมาใช้กันด่วนๆ เลย

 2. แอปถ่ายรูปเด็ก-แอพถ่ายรูปเด็ก

 3. MOLDIV
  รวม 5 แอปถ่ายรูปเด็ก ตัวนี้จะมาในรูปแบบการรวมภาพ ที่จะช่วยให้บรรดาแม่ๆ ปรับแต่งรูปลูกน้อยทั้งหลายแหล่มาใส่ในภาพเดียว โพสต์ขึ้นทีเดียวได้เลย เพราะเราเข้าใจค่ะว่าเวลาถ่ายรูปส่วนใหญ่คุณแม่จะตัดสินใจเลือกยาก มีรูปสวยๆ เยอะ แต่ก็อยากจะลงให้หมด เพราะงั้นตัวนี้เลยค่ะ เอาอยู่แน่นอน มีเจ้าตัวเล็กกี่คนก็เก็บมาโพสต์ในภาพเดียวได้ชิลๆ เลย

 4. แอปถ่ายรูปเด็ก-แอพแต่งรูปเด็ก

 5. Pic Collage
  อีกหนึ่งตัวนะคะที่สามารถช่วยให้คุณแม่ทั้งหลายรวมรูปภาพได้ ใส่สติกเกอร์ลงไปในรูปได้ เขียนข้อความบอกรักเจ้าตัวเล็กได้ และที่สำคัญสำหรับคนที่ต้องการ หรือกำลังมองหาแอปที่เอาไว้ตัดต่อภาพได้ล่ะก็ เจ้าตัวนี้ตอบโจทย์เลยล่ะค่ะ ใส่ฟิลเตอร์สวยๆ สักหน่อย ตัดต่อเจ้าตัวเล็กเพิ่มเติมลูกเล่น โอ๊ย แค่นี้ก็ฟินแล้ว รวม 5 แอปถ่ายรูปเด็ก ของมันต้องมีจริงๆ นะ

 6. Huji Cam
  มาถึงคิวคุณแม่สายฮิปสเตอร์ที่อยากให้รูปลูกรักออกมาดูดี เท่ๆ คูลๆ กันบ้างค่ะ กับ Huji Cam ตัวนี้จะพารูปที่เราถ่ายให้ย้อนยุคไปเหมือนอยู่ในสมัยใช้กล้องฟิล์ม ซึ่งทำโทนภาพให้ออกมาดูเก่าๆ น่าสนใจ เหมือนสมัยยุค 90 ยังไงยังงั้นแหละ เป็นหนึ่งใน รวม 5 แอปถ่ายรูปเด็กที่คุณแม่วัยรุ่นยุคใหม่ให้ความสนใจกันมากเลยนะ

 7. แอปถ่ายรูปเด็ก-แอพน่ารักถ่ายรูปลูก

 8. Vsco
  มาถึง รวม 5 แอปถ่ายรูปเด็กตัวสุดท้ายแล้วล่ะค่ะ กับ Vsco ที่สาวๆ เหล่าสาวกความฮิปสเตอร์ขั้นสุดต้องคุ้นหูคุ้นตาอย่างแน่นอน เพราะบอกเลยว่าเป็นตัวช่วยที่ทำให้รูปภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ถ่ายรูปธรรมดา ให้ออกมาเหมือนหน้าปกแมกกาซีนก็มีมาแล้ว ในด้านความหลากหลายนั้นต้องยกให้เค้าเลยค่ะ งานแต่งภาพก็มีฟิลเตอร์มาให้พร้อมสรรพ อยู่ที่ว่าจะเอาฮิปแค่ไหน เจ้าหนูตัวน้อยจะได้ภาพถ่ายเหมือนอยู่เมืองนอกก็งานนี้แหละ!

  รวม 5 แอปถ่ายรูปเด็กเหล่านี้ แม่ๆ ทั้งหลายก็อย่าลืมเข้าไปโหลดติดเครื่องไว้ด่วนๆ เลยนะคะ เพราะมีแล้วอุ่นใจ ช่วยให้รูปที่เราจะโพสต์ลงไปดูน่าสนใจขึ้นเยอะเลย รับรองว่าเรียกยอดไลค์ได้เพียบ!

อ้างอิงจาก

 1. แอพแต่งรูปสำหรับคุณแม่มือใหม่, We will app, 7 September 2018, https://wewillapp.com/blog/73/%E0%B9%81%E0%B8%AD%E0%B8%9E%E0%B9%81%E0%B8%95%E0 %B9%88%E0%B8%87%E0%B8%A3%E0%B8%B9%E0%B8%9B%E0%B8%AA%E0%B8%B3%E0%B8% AB%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%84%E0%B8%B8%E0%B8%93%E0%B9%81%E 0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%A1%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B9%83%E0%B8%AB%E0%B8 %A1%E0%B9%88
 2. Beauty Editor, 7 แอปแต่งรูปฟรี เปลี่ยนรูปให้สวยแบบมีสไตล์ !, wongnai, 28 January 2019, https://www.wongnai.com/articles/7-must-have-photo-application
 3. 10 Best Photo Apps for Moms, Parents, https://www.parents.com/fun/arts-crafts/photography/best-photo-apps-for-moms/
Tags

You Might also Like

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trending