LOADING

Type to search

5 ไอเดียสุดเก๋ เพ้นท์ท้องคุณแม่ให้สวยปิ๊ง!

Share
คลิกเพื่อแชร์
 

ท้องทั้งทีอย่างนี้ต้องถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกสักหน่อย แต่ถ้าจะถ่ายรูปธรรมดาๆ คงไม่ใช่ #พ่อแม่2018 เท่าไหร่ บางครอบครัวก็มาพร้อมไอเดียแต่งแฟนซีสุดอลัง แต่ถ้าบ้านไหนไม่อยากหาชุดให้ยุ่งยาก My Honey Bun ก็อยากเสนออีกหนึ่งวิธีฉลองแสนง่าย แค่มีสีก็ใช้ได้ อย่างการเพ้นท์ท้องกลมๆ ของคุณแม่เป็นลวดลาย (Belly Painting) ก็เก๋ไก๋ไม่แพ้กันค่ะ

มาดู 5 ไอเดียเพ้นท์ท้องคุณแม่แสนบรรเจิด เริ่ดได้แค่มีพู่กันและสี!

  1. ตัวละครโปรด
  2. การเพ้นท์ท้องเป็นรูปตัวละครที่เราชื่นชอบก็น่ารักไม่หยอก ให้ความรู้สึกเหมือนตัวละครที่เรารักกำลังถือกำเนิดในท้องของเรา กลายเป็นเรื่องเล่าบทใหม่ในชีวิตของครอบครัว เก๋ซะไม่มีล่ะ!

  3. อินเทรนด์เทศกาล
  4. สำหรับคุณพ่อคุณแม่สายอินเทรนด์ การเพ้นท์ท้องเป็นลายตามเทศกาลก็ถือเป็นไอเดียที่น่าสน เพราะเหมือนเราได้ฉลองเทศกาลต่างๆ ไปพร้อมกับลูกตั้งแต่ยังอยู่ในท้อง อย่างช่วงฮาโลวีนอาจจะเพ้นท์เป็นรูปฟักทอง หรือจะเทศกาลไทยๆ อย่างลอยกระทง ก็วาดกระทงแสนสวยลอยอยู่ในท้องแม่ก็ได้นะจ๊ะ

  5. ขุ่นแม่สายฮา
  6. เลือกลายเพ้นท์ท้องสุดฮา เช่น ไข่เซอร์ไพรส์ที่มาพร้อมของรางวัลเป็นลูกในท้อง หรือจะเป็นรูปเบบี๋ในท่าทางขำๆ มาเติมสีสันให้การถ่ายรูป ที่ทำให้ย้อนดูเมื่อไหร่ ก็กลายเป็นความทรงจำดีๆ ที่อดยิ้มไม่ได้ นอกจากจะได้รูปสวยๆ แล้ว ก็ยังช่วยให้คุณแม่อารมณ์ดี ส่งผลดีต่อเจ้าตัวน้อยในท้องด้วยนะคะ

  7. เบบี๋ใกล้มาแล้วจ้าาาา
  8. ภาพเพ้นท์ท้องยอดฮิตอย่างการบอกอายุครรภ์ว่ากี่สัปดาห์แล้ว หรือขึ้นเปอร์เซ็นต์ว่าดาวน์โหลดเบบี๋ไปถึงไหนแล้ว ใกล้จะได้ออกมาดูโลกหรือยัง ก็เป็นไอเดียที่น่าสนุก เพราะนอกจากจะได้เพ้นท์ท้องแล้วถ่ายภาพเก็บไว้ทุกอาทิตย์เพื่อแสดงให้เห็นพัฒนาการครรภ์ ยังเป็นการนับถอยหลังต้อนรับเจ้าตัวน้อยด้วยวิธีสุดสร้างสรรค์ไปอี๊กกกก

  9. ยกมาทั้งครอบครัว
  10. ไหนๆ ก็มีสี มีพู่กัน แล้วจะเพ้นท์ท้องคุณแม่คนเดียวก็แอบเสียดาย มาเพ้นท์ทั้งคุณพ่อ คุณลูก แล้วถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกทั้งครอบครัวก็ดีงาม ไม่ว่าจะเป็นธีมครอบครัวแฟรงเกนสไตน์ หรือไม่ก็บวกความฮาแบบว่าท้องแม่มีเบบี๋ ท้องพ่อมีเบียร์ ท้องลูกมีขนม ก็บรรเจิดไม่แพ้กันค่า

สร้างสรรค์เต็มที่ ก็ต้องห้ามละเลยเรื่องความปลอดภัยนะคะ! ก่อนจะเพ้นท์ท้องอย่าลืมเลือกใช้สีแบบปลอดสารเคมีอันตราย เมื่อแน่ใจแล้วก็ออกไอเดียเก๋ให้เต็มที่ แล้วลงมือละเลงท้องกันโลด!
Tags

You Might also Like

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trending