LOADING

Type to search

ชุดคลุมท้องหลบไป! รวม 10 แฟชั่นแม่ท้องที่ใส่แล้วปัง

Share
คลิกเพื่อแชร์
 

เมื่อตั้งครรภ์ ร่างกายของคุณแม่ก็เกิดความเปลี่ยนแปลงมากมาย สิ่งหนึ่งที่ต้องเปลี่ยนแน่ๆ ก็คือเสื้อผ้าของคุณแม่นั่นเอง แต่ไม่ได้หมายความว่าท้องแล้วจะต้องแต่งแต่ชุดคลุมท้องเดิมๆ เพียงอย่างเดียวนะคะ เพราะสมัยนี้มีเสื้อผ้าแฟชั่นแม่ท้องสวยๆ ที่ออกแบบมาเพื่อแม่ท้องอยู่มหาศาล วันนี้ My Honey Bun เลยขอมาแนะนำ 10 แฟชั่นแม่ท้องแบบครบทุกลุค ทั้งสวยหวาน สวยเท่ สวยมั่น ฯลฯ รับรองว่าใส่แล้วปัง ไม่มีเบื่อแน่นอน

รวม 10 แฟชั่นแม่ท้อง ที่ใส่แล้วปัง ไม่มีตกเทรนด์

 1. Belly Tube/ Maternity Band
 2. สำหรับคุณแม่ที่ยังอยากใส่เสื้อยืดหรือกางเกงยีนส์ตัวโปรด แต่ชุดเก่าก็ดั๊นสั้นจนเห็นท้อง ไม่ก็คับจนติดกระดุมไม่ได้ เจ้า Belly Tube ชิ้นนี้ จะเป็นตัวช่วยปิดท้อง รัดกางเกงไม่ให้หลุดร่วง พอใส่เสื้อลงมาคลุมแล้วจะเหมือนกับใส่เสื้อซ้อนกัน 2 ตัว เป็นแฟชั่นแม่ท้องที่เหมาะสำหรับคุณแม่ที่เสื้อผ้าตัวเก่ายังพอใส่ได้ ไม่ต้องเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวมาก แถมยังช่วยประหยัดเงินค่าเสื้อผ้าด้วย เริ่ดคูณ 2 ไปเลยค่า

 3. กระโปรงทรงสอบ (Pencil Skirts)
 4. กระโปรงยาวทรงตรงมักทำมาจากผ้ายืดที่ช่วยเน้นท้องให้เด่นขึ้น เหมาะกับการใส่ไปทำงาน เพราะให้ลุคที่คล่องแคล่วปราดเปรียว แต่ก็ดูสุภาพเรียบร้อยในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ ในวันไปเที่ยวชิลล์ๆ ก็ยังสามารถมิกซ์ใส่กับเสื้อยืดหลวมๆ สีสันสดใสให้สวยเฉี่ยวก็ได้เช่นกัน แต่อย่าลืมเลือกไซส์ที่ใหญ่ขึ้นมาหน่อยเพื่อที่จะได้ไม่รัดท้องคุณแม่จนอึดอัดเกินไปนะ

 5. เสื้อเชิ้ต
 6. เสื้อเชิ้ตสีเรียบถือเป็นไอเท็มแฟชั่นแม่ท้องที่สามารถจับคู่กับเสื้อผ้าออกมาได้หลายสไตล์ ถ้ามิกซ์กับกางเกงสแล็คหรือกระโปรงทรงสอบก็จะได้ลุคสุภาพแบบสาวทำงาน แต่ถ้าใส่คู่กับกางเกงยีนส์บวกกับรองเท้าผ้าใบสักคู่ ก็จะได้ลุคคุณแม่ขาลุยสุดเท่ แถมพอคลอดแล้วก็ยังเอากลับมาใส่เป็นเชิ้ตแบบโอเวอร์ไซส์แบบชิคๆ ได้อีกด้วย

 7. กางเกงยีนส์
 8. นี่คือไอเท็มแฟชั่นแม่ท้องครอบจักรวาลที่แท้จริง เพราะไม่ว่าจับคู่กับอะไร ลุคแบบไหนก็ดูเข้ากันไปเสียหมด ไม่ว่าจะเชิ้ต เสื้อยืด สายเดี่ยว รองเท้าผ้าใบ ลุคสาวลุย สาวเปรี้ยว หรือจะสาวหวานก็เอาอยู่ ออกจากบ้านได้แบบไม่มีพลาด โดยเฉพาะเดี๋ยวนี้มีกางเกงยีนส์สำหรับคนท้องขายด้วย เลือกได้เลยว่าจะเอาสีไหน แบบเรียบ หรือขาดวิ่น ก็มีให้คุณแม่เลือกสรรได้อย่างเต็มที่เลยล่ะ

 9. เดรส/ กระโปรงชีฟอง
 10. แน่นอนว่าอีกหนึ่งแฟชั่นแม่ท้องที่พลาดไม่ได้ จะต้องมีติดตู้ไว้ก็คือชุดเดรสหรือกระโปรงผ้าชีฟอง หรือที่เรียกกันว่าผ้าพลิ้วนั่นเอง เพราะเป็นผ้าที่มีเนื้อบางเบา ระบายอากาศได้ดี ทำให้แม่ท้องสวมใส่ได้อย่างสบายไม่รัดช่วงท้อง จะใส่สีเรียบหรือมีลวดลายไว้เพิ่มลูกเล่นสีสันให้สดใสก็เวิร์คแน่นอน

 11. เดรสรัดรูป
 12. แค่ตัวเดียวก็เอาอยู่! สำหรับคุณแม่สายแซ่บ จัดเดรสรัดรูปเน้นท้องกลมเสริมความมั่นใจ พร้อมประกาศให้โลกรู้ไปเลยว่ากำลังท้องอยู่นะ โดยคุณแม่สามารถเอาเดรสผ้ายืดที่มีอยู่แล้วมาใส่ได้ ซึ่งเป็นการประหยัดไปอีกทางหนึ่งค่ะ

 13. กางเกงเลกกิ้ง
 14. กางเกงเลกกิ้งไม่ได้ใช้แค่ตอนออกกำลังกายเท่านั้น แต่ยังสามารถเอามามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าให้กลายเป็นแฟชั่นแม่ท้องได้หลายแบบ ทั้งคู่เสื้อยืดรองเท้าผ้าใบสบายๆ หรือจะใส่กับเสื้อเชิ้ตและรองเท้ามีส้นเบาๆ ก็ดูเก๋ไก๋อยู่ไม่น้อย โดยอีกหนึ่งข้อดีของกางเกงเลกกิ้งคือสามารถยืดหยุ่นได้มาก ทำให้แม่ท้องสวมใส่ได้อย่างสบายไม่อึดอัด ช่วยให้ทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างคล่องตัว

 15. เอี๊ยม
 16. เป็นไอเท็มที่หลายคนนึกไม่ถึงว่าจะกลายมาเป็นแฟชั่นแม่ท้องได้ โดยเอี๊ยมนั้นใส่สบาย ให้ความคล่องตัว ช่วยพรางท้องไม่ให้ดูใหญ่มาก และช่วยให้ดูเด็กขึ้นด้วย เอี๊ยมมีหลายรูปแบบให้ได้เลือกใส่กัน ทั้งเอี๊ยมกระโปรง เอี๊ยมขายาว เอี๊ยมขาสั้น แต่สำหรับแม่ท้องไซส์มินิแนะนำให้ใส่เอี๊ยมแบบสั้นเพราะจะช่วยให้ขาดูยาวขึ้นนั่นเอง

 17. เดรสสั้น
 18. ใครว่าคนท้องจะต้องใส่แต่ชุดยาวรุ่มร่ามเท่านั้น การใส่เดรสสั้นจะช่วยเน้นช่วงขาให้ดูเรียวยาวมากขึ้น เสริมบุคลิกแม่ท้องให้ดูเป็นสาวหวาน แต่ก็ดูคล่องแคล่วปราดเปรียวไปในตัว แถมพอประโปรงสั้นก็ไม่ต้องมาคอยระวังจะเหยียบชายกระโปรง หรือกลัวชายกระโปรงจะเปื้อน และเมื่อคลอดแล้วก็ยังสามารถนำกลับมาใส่เป็นเดรสหลวมๆ สบายๆ ได้อีก มีติดตู้ไว้สักตัวสองตัวคุ้มแน่นอน!

 19. กางเกงขาสั้น
 20. กางเกงขาสั้นนั้นเหมาะกับสภาพอากาศของบ้านเราเป็นที่สุด ใส่แล้วสบาย เคลื่อนไหวสะดวก แค่จับคู่กางเกงขาสั้นกับเสื้อยืด รองเท้าผ้าใบหรือรองเท้ามีส้นนิดๆ ใส่เป็นลุคสบายๆ ในวันหยุด อาจเพิ่มเลเยอร์ด้วยเสื้อคลุมสักตัวก็พร้อมออกจากบ้านแล้วค่ะ

  นี่ก็คือ 10 แฟชั่นแม่ท้องที่เรารวบรวมมาฝากสาวๆ เห็นไหมคะว่าแม่ท้องไม่จำเป็นต้องใส่แต่ชุดคลุมท้องน่าเบื่อแบบเดิมอีกต่อไป เพราะฉะนั้น ท้องครั้งนี้มาสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าให้เต็มที่ในทุกวันกันเถอะ!

Tags

You Might also Like

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trending